February 18, 2019
Bất động sản hải long

Với 990 triệu là có thể sở hữu Condotel 5 sao Naman Garden


Với 990 triệu là có thể sở hữu Condotel 5 sao Naman Garden

Chủ đầu tư dự án Condotel Namn Garden đã ra thông báo rằng khách hàng chỉ cần khoản đầu tư ban đầu 990 triệu đồng (khoảng 40%) là đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ Condotel Naman Garden.

Dự án Naman Garden khi được đưa vào hoạt động sẽ được vận hành bởi Naman Hospitality. Đây cũng chính là đơn vị quản lý dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Naman Retreat, dự án Naman Retreat có giá thuê thuộc nhóm cao tại Đà Nẵng, đây cũng là dự án được website nổi tiếng thế giới về du lịch - TripAdvisor bình chọn là 1 trong 3 resort 5 sao tốt nhất tại thị trường Đà Nẵng.

co-hoi-so-huu-condotel-5-sao-naman-garden

Sở hữu Condotel 5 sao Naman Garden từ 900 triệu đồng

Condotel Naman Garden thuộc khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Naman Retreat, khi du khách tới dự án Naman Garden sẽ được sử dụng các tiện ích trong dự án Naman Retreat như: quầy bar Sitini, nhà hàng Hay Hay, B Lounge, Cofftee Club,... Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng các tiện ích cao cấp khác như: hồ bơi nước ấm quanh năm, phòng đọc sách, khu Spa, Yoga bãi biển, khu trông trẻ,...

Dự án Naman Garden có thiết kế tinh tế, thanh lịch, hài hòa thiên nhiên, những khoảng không mở rộng thoáng đáng được ưu tiên trong thiết kế tại đây. Thiết kế ấn tượng cùng sự phối hợp hài hòa giữa các màu tươi sáng và trung tính giúp dự án trở nên ấm áp, thư thái và tạo cảm giác gần gũi cho chủ sở hữu. Condotel tại dự án được thiết kế và trang bị các đồ nội thất tiện nghi hiện đại như: tivi, tủ lạnh, tủ âm tường, bàn tiếp khách, điều hòa,... theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Với khoảng 990 triệu ban đầu là khách hàng có thể sở hữu một Condotel đầu tư sinh lời, số tiền còn lại sẽ được ngân hàng SHB tiếp tục cho vay trong vòng 20 năm với mức lãi suất ưu đãi là 0% cho tới thời điểm bàn giao dự án. Dự kiến thời gian bàn giao dự án Naman Garden cho khách hàng là từ Quý III/2018.

Tập đoàn Empire thực hiện chính sách cho thuê với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm đầu cho chủ sở hữu căn hộ khách sạn Condotel Naman Garden. Theo các chuyên gia đầu tư bất động sản thì đây là mức cam kết hấp dẫn vì trên thị trường hiện nay, mức lợi nhuận khoảng 8 - 9%/năm. Chủ sở hữu sẽ được nhận 80% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ Condotel từ năm thứ 11 tới năm thứ 20, đây cũng là điều mà khách hàng cần cân nhắc.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,