February 18, 2019
Bất động sản hải long

Vingroup mang tới những dịch vụ chất lượng cho cộng đồng


Vingroup mang tới những dịch vụ chất lượng cho cộng đồng

Tập đoàn Vingroup tiền thân trước đây là Tập đoàn Technocom. Chủ tịch hội đồng quản trị của Vingroup là ông Phạm Nhật Vượng, là một trong những người Việt trẻ tại Ukraina thành lập tập đoàn, ông là người góp phần vô cùng lớn trong việc tạo nên thương hiệu trong nền kinh tế Việt Nam.

Qua nhiều năm thành lập cho tới nay, tập đoàn Vingroup có rất nhiều dự án lớn, đẳng cấp, các thương hiệu mà tập đoàn đầu tư hoạt động đó là:

thuong-hieu-tap-toan-vingroup

Các thương hiệu hoạt động của Vingroup

Vinhomes: bất động sản nhà ở, chung cư cao cấp, biệt thự - liền kề và các dịch vụ. Các dự án cao cấp, nổi bật phải kể đến như là: Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park, Vinpearl Nha Trang,  Condotel Nha Trang, chung cư cao cấp Vinhomes Giảng Võ

Vincom Retail: gồm có bất động sản thương mại và văn phòng, dự án nổi bật như: Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vincom Royal City, Vincom Cental park, Vincom Giảng Võ…

Vinpearl: đầu tư vào du lịch và giải trí, dự án nổi bật như là Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng…

Vinmec: đây là thương hiệu dịch vụ y tế chất lượng quốc tế, đang được khẳng định được dịch vụ của mình tại Việt Nam, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe được đầu tư hiện đại và cao cấp.

Thương hiệu Vinpro và Vinpro +: siêu thị điện máy chất lượng, cao cấp.

Vinmart: Chuỗi siêu thị bán hàng, mua sắm…

Vincharm: Đây là hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe của cư dân, phòng tập Gym, làm đẹp Spa.

Các dự án của Vingroup được thiết kế bởi các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, các sản phẩm đều có những nét đặc trưng. Quá trình xây dựng được đầu tư các máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất thế giới và luôn được giám sát cẩn thận, các dự án của Vingroup luôn khẳng định được chất lượng cũng như sự uy tín của mình. Vinhomes luôn mang lại cho khách hàng của mình sự tin tưởng, sản phẩm chất lượng và tiến độ bàn giao dự án luôn đúng thời hạn.

tien-ich-sieu-thi-vinmart-cua-vingroup

Tiện ích siêu thị Vinmart của Vingroup

Mọi dự án của Vingroup luôn được đầu tư những tiện ích và dịch vụ chất lượng, hiện đại, luôn mang đến cho cư dân của mình môi trường sống cao cấp tiêu chuẩn quốc tế 5*, một không gian sống hưởng thụ thượng lưu.

Vấn đề an ninh luôn được Vingroup chú trọng, luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng của mình. Các trang thiết bị, hệ thống an ninh được đầu tư đều cao cấp, đảm bảo an ninh 24/7, giúp cư dân sinh sống và làm việc luôn được thoải mái nhất, không phải lo nghĩ vì bất cứ điều gì.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,