February 20, 2019
Bất động sản hải long

Top các chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Hà Nội


Top các chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Hà Nội

Khi đứng trước lựa chọn các sản phẩm bất động sản, khách hàng thường ưu ái hơn với những sản phẩm được làm ra từ những đơn vị chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tốt. Và quả thật may mắn khi bạn được sở hữu nơi an cư từ đơn vị chủ đầu tư bất động sản uy tín.

Bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với khách hàng những đơn vị chủ đầu tư lớn, có tiềm lực và uy tín nhất định trên thị trường bất độn g sản Hà Nội. Dưới đây là một số đơn vị đã được chọn lọc trong năm 2017 mà chắc chắn bạn sẽ an tâm khi đặt niềm tin vào họ.

Danh sách chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2017 tại Hà Nội

Tập đoàn Vimedimex  - nổi tiếng với thương hiệu Vimefulland

Với hơn 30 năm kinh nghiệm cùng với nguồn lực tài chính mạnh mẽ, Vimedimex - tập đoàn dược phẩm hàng đầu Việt Nam hiện cũng là cái tên đình đám trên thị trường bất động sản Hà Nội với thương hiệu Vimefulland.

Do xuất phát từ đơn vị chuyên về lĩnh vực Y Dược nên hầu hết các sản phẩm bất động sản của Vimefulland đều chú trọng tới sức khỏe nhằm mang lại giá trị sống tốt đẹp nhất tới khách hàng.

Tổng công ty Dệt Phong Phú  - Chủ đầu tư dự án 378 Minh Khai đang HOT nhất Hà Nội

Tiền thân và đứng đầu trong lĩnh vực dệt may, không những thế Tổng công ty Dệt Phong Phú còn được biết đến là "cha đẻ" của những dự án bất động sản đình đám, chất lượng tại Miền Nam.

[caption id="attachment_1728" align="aligncenter" width="650"]chu-dau-tu-bat-dong-san-cong-ty-phong-phu Tổng công ty Phong Phú là đơn vị chủ đầu tư bất động sản uy tín và có tiềm lực[/caption]

Để thực hiện tốt nhất chiến lược phát triển trong lĩnh vực bất động sản, Phong Phú ngày càng mở rộng quy mô, xây dựng cả thương hiệu trên thị trường bất động sản miền Bắc, trước hết là Hà Nội.

Và 378 Minh Khai chính là đứa con đầu lòng tại thị trường bất động sản Hà Nội của Phong Phú. Vốn được biết đến là đơn vị có tiếng trong bất động sản, chủ đầu tư dự án 378 Minh Khai là Tổng Công ty Phong Phú đã khiến dự án trở nên được quan tâm nhiều hơn so với các dự án cùng thời điểm.

[caption id="attachment_1729" align="aligncenter" width="650"]du-an-378-minh-khai Dự án 378 Minh Khai do Phong Phú làm chủ đầu tư[/caption]

Với triết lí kinh doanh cao cả "Lấy chữ tín và sự hài lòng của khách hàng để phát triển" vì vậy các sản phẩm của chủ đầu tư Phong Phú luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Chắc chắn khi lựa chọn an cư hoặc đầu tư vào các sản phẩm mà chủ đầu tư Phong Phú đưa ra, khách hàng sẽ an tâm và nhận được nhiều nhất những điều tốt đẹp, thuận lợi cho bản thân và gia đình.

Tham khảo: Thông tin dự án 378 Minh Khai

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,