Bất động sản hải long

Tìm hiểu tác dụng của 5 loại quả cầu đá phong thủy


Tìm hiểu tác dụng của 5 loại quả cầu đá phong thủy

Hiện nay nhiều người hay sử dụng những loại quả cầu đá phong thủy để trang trí cho ngôi nhà, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tác dụng của 5 loại quả cầu đá phong thủy.

Quả cầu đá thạch anh

Quả cầu này là loại quả cầu đá quý hiếm, được làm từ đá thạch anh, có khối lượng riêng nặng và có độ cứng cao, là biểu trưng cho sự trong trắng, tinh khiết.

da-thach-anh-phong-thuy

Tác dụng của loại đá này là: kích hoạt và chuyển giao năng lượng, mang đến sự sáng suốt và tư duy trong công việc, giảm stress, đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Ngoài ra, nó còn mang lại sự may mắn, tài lộc và còn có khả năng làm thuốc chữa bệnh.

Quả cầu bằng đá Kim Sa

Quả cầu này đã qua quá trình sử lý bằng nhiệt, quả cầu có năng lượng tương trợ rất mạnh cho những bạn theo đuổi học vấn. Có nhiều màu sắc đẹp, các bạn nên bố trí quả cầu đá Kim Sa ở trên bàn làm việc, phòng sách, phòng khách và không được đặt chúng ở phòng bếp, chỗ đi lại.

Trong phong thủy, nếu như bạn lựa chọn và bố trí hợp lý thì nó sẽ có tác dụng đem lại sự sáng suốt, thông minh, học vấn tốt , sự tự tin, khơi dậy cảm xúc, con đường làm ăn được mở rộng mối quan hệ, thăng tiến nhanh và mang lại nhiều sự may mắn cho người dùng, vì vậy mà loại quả cầu này được các chính trị gia, doanh nghiệp, luật sư ưa sử dụng.

Quả cầu bằng đá Hồng Vân

Đây là loại được làm bằng đá quý hiếm, có tên gọi khoa học là Rhodonite, được bố trí mang lại lợi ích tốt ở những nơi như phòng khách, bàn làm việc...

Quả cầu bằng đá Hồng Vân có tác dụng giúp cân bằng cảm xúc, cảm nhận bên trong bán cầu não, tăng sự hiểu biết trong kinh doanh và tăng độ tin cậy, mở rộng các mối quan hệ xã hội, tình yêu, bạn bè.

Quả cầu đá đỏ bích

Làm bằng ngọc thạch anh đỏ tự nhiên, có nhiều loại kích thước và khối lượng khác nhau nên giá cũng thay đổi tùy loại, được sử dụng bố trí tại cửa hàng, bàn làm việc, phòng khách…

da-do-bich-phong-thuy

Tác dụng của việc sử dụng quả cầu đá đỏ bích đó là giúp cân bằng sự rung động trong cơ thể, giúp bảo vệ, chống lại sự lo sợ nguy hiểm, đem lại nhiều sự may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Quả cầu đá dạ Minh Châu

Còn có tên khoa học đó là Unakite, được tìm thấy đầu tiên trên thế giới tại Hoa Kỳ.

Tác dụng của nó giúp tăng cường tinh thần làm việc, nâng cao sự nhận biết khi bị lừa dối, tăng cường sức khỏe, sự sáng tạo, đem lại nhiều sự may mắn và còn được sử dụng trong các tiết mục biểu diễn phép thuật ở phương Tây vì nó có tính chất phát quang.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,