Bất động sản hải long

Tiện nghi ở Vinhomes Giảng Võ có gì đặc biệt ?


Tiện nghi ở Vinhomes Giảng Võ có gì đặc biệt ?

Dự án Vinhomes Giảng Võ được Vingroup đầu tư, mở rộng với quy mô lớn. Công trình sở hữu địa điểm kim cương ngay giữa lòng Hà Nội, phong cảnh thiên nhiên xanh tươi, thoáng đãng. đặc biệt một hệ thống tiện nghi đẳng cấp, rất là khác biệt.

Tiện nghi công cộng Vinhomes Giảng Võ hoàn hảo

Công trình chung cư Giảng Võ có các tiện nghi công cộng vô cùng hoàn hảo, là không gian đẳng cấp và chắc chắn là một nơi sống lâu dài, phát triển thế hệ tương lai.

Hệ thống giáo dục Vinschool được đầu tư đồng bộ nhất, giáo viên giảng dạy không chỉ trong nước mà còn có giáo viên nước ngoài rất giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, khi theo học khu vực trường học Vinschool, con em quý vị sẽ có cơ hội tiếp cận với tiếng anh sớm nhất, rèn luyện phát âm chính xác nhất với các giáo viên người nước ngoài. Ngoài những buổi học trong lớp, còn có những buổi học ngoài trời với sân tập ngoài trời rộng rãi, tươi mát, sân chơi dành rộng lớn, chắc chắn là một không gian thuận tiện để phát triển toàn diện thế hệ trẻ.

giao-duc-vinschool-tai-vinhomes-giang-vo

Hệ thống giáo dục Vinschool hiện đại tại Vinhomes Giảng Võ

Y tế đa khoa quốc tế Vinmec được trang bị hiện đại, y bác sĩ đều là các giáo sư, bác sĩ nhiều kinh nghiệm ở các bệnh viện lớn trên cả nước. Tiêu chí của phòng khám luôn rõ ràng, mọi cư dân ở đây sẽ được chăm sóc một cách hết lòng và chu đáo nhất. Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec, nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho toàn cư dân.

Đầy đủ dịch vụ tiện nghi như một thành phố thu nhỏ

Chung cư cao cấp Giảng Võ có hệ thống dịch vụ tiện nghi cực kỳ cao cấp và hiện đại, mọi dịch vụ như một thành phố lớn sẽ được tích hợp lại trong nội khu công trình Vinhomes Giảng Võ. Trung tâm mua sắm được xây dựng dưới lòng đất hiện đại với những mặt hàng cao cấp, các thương hiệu cá tính lớn trong nước và quốc tế đều được bày bán tại đây. Đầy đủ những trang bị nhu yếu hằng ngày, từ đồ thực phẩm khô, đông lạnh, đồ tươi hằng ngày, rau sạch tới đồ điện lạnh.

tien-ich-chung-cu-giang-vo

Hệ thống tiện ích hiện đại ở Vinhomes Giảng Võ

Khu thể thao hiện đại với nhiều phòng tập dành cho mọi lứa tuổi như sàn tập Yoga, Spa, Gym và Massage, đặc biệt là bể tắm cao cấp. Bạn có thể sử dụng bể tắm ngoài trời hoặc có thể thư giãn, đắm mình trong làn nước trong vắt của bể bơi bốn mùa. Các em nhỏ cũng có nhiều môi trường riêng để vui chơi giải trí như sân chơi trẻ em ngoài trời, vườn thú cưng hoặc bơi lội với khu bể tắm trẻ em trong dự án Vinhomes Giảng Võ. Ngoài ra, còn có một tổ hợp sân bóng mini cho những môn thể thao, dành riêng cho những người thích hoạt động thể dục thể thao.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,