Bất động sản hải long

Tiện ích xanh chủ đạo của dự án Vinhomes Thăng Long


Tiện ích xanh chủ đạo của dự án Vinhomes Thăng Long

Khu Shophouse Vinhomes Thăng Long là tổ hợp công trình đa chức năng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, với mong muốn của chủ đầu tư mang lại một cuộc sống với đầy đủ cả về mặt thể chất lẫn tinh thần, giúp cho khách hàng có được điều kiện sức khỏe trải nghiệm sống tốt nhất.

sở hữu phương châm phát triển mang đến cuộc sống chất lượng nhất cho mọi quý khách. Dự án được tiến triển gồm mang trường học quốc tế, phòng khám đa khoa quốc tế hàng đầu Việt Nam có một hệ sinh thái những tiện dụng của Vingroup toàn bộ tiêu chuẩn cao.

phoi-canh-vinhomes-thang-long-2

Phần lớn dự án Vinhomes Thăng Long được phủ trong không gian xanh

Nhằm đem lại cho chủ sở hữu một cuộc sống trọn vẹn nhất, khu tiện dụng công cùng được gây dựng đa dạng gồm vườn mong muốn, đường chạy bộ, bể bơi, sân thể thao, sân cầu lông, sân tennis, khu vui chơi trẻ em… mọi đáp ứng hầu hết gần gũi sinh hoạt từ chủ sở hữu Vinhomes.

Hệ thống cây xanh còn được trồng rải rác khắp các động mạch từ dự án, hồ điều hòa chính của cả dự án, shophouse ngay ở động mạch lớn tiến vào bên trong dự án. Người mua bán nhà đất sẽ đặc thù bị hấp dẫn bởi dung tích sống xanh thiên nhiên hoàn hảo. tận hưởng khoảng trống tĩnh lặng, một khu đất không với sự ồn ào, khói bụi mảnh đất đô thị mà chỉ còn diện tích sống thanh bình, thoáng mát và tận hưởng những làn gió mát dịu về hồ điều hòa thổi vào.

- Xem thêm: Những lưu ý khi mua nhà trả góp

Lấy cảm hứng của lối kiểu dáng từ thời trang Châu Âu, các căn biệt thự, ngay lập tức kề và shophouse với đậm bắt mắt Địa Trung Hải của vùng đất đầy nắng và gió. Nhờ thế mà dự án đã tạo buộc phải 1 không gian sống sắp gũi, thân thiện thể hiện sự độc đáo trong về yếu tố, đáp ứng tiêu chí mang đến khu vực an cư xuất sắc và chất lượng nhất cho người dân về chủ đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,