February 20, 2019
Bất động sản hải long

Thiết kế của Vinhomes Metropolis Liễu Giai có gì đặc biệt ?


Thiết kế của Vinhomes Metropolis Liễu Giai có gì đặc biệt ?

Tổng quan về thiết kế của căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Dự án chung cư vinhomes Liễu Giai hay Vinhomes Central Palace đc xây dựng bởi nhà đầu tư Vingroup là một trong 1 vài dự án nổi trội nhất hiện nay tại Hà Nội về cả chất lượng tốt cũng như quy mô. Bởi vậy mà dự án đang tạo thành một sức nóng trên thị trường bất động sản nhà đất thủ đô.

thiết kế vinhomes Liễu Giai

Thiết kế của Vinhomes Liễu Giai khá hợp lí, toàn bộ căn hộ đều đón đc ánh nắngmặt trời, chủ đầu tư Vinhomes luôn dẫn đầu trong thiết kế của căn hộ phong cách xẻ khe, áp dụng theo phong cách Singapore luôn đc dùng trong các thiết kế của Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai xây dựng bởi hai đối tác thân thuộc của tập đoàn Vingroup là đơn vị thiết kế Sao Việt và nhà thầu Delta. Đây cũng là hai đơn vị có chữ tín trong ngành xây dựng Việt Nam với đội ngũ nhân công có chuyên ngành cao và vận dụng một vài cách thức kỹ thuật khoa học đời mới nhất.

Thiết kế Vinhomes Metropolis  pha trộn giữa phong cách tiên tiến, sang trọng, lộng lẫy của Châu Âu và 1 số nét truyền thống văn hóa của người Việt Nam. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại cho dân sinh cảm nhận gần gũi, thân quen 1 số cũng vô cùng đắng cấp, khác biệt nhất chỉ có ở Vinhomes Liễu Giai.

Tháp chung cư cao tầng cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai là điểm nhấn đặc biệt ấn tượng của dự án, một số căn hộ đều được thiết kế hiện đại, thông thoáng đảm bảo những phòng ốc đều đc đón gió và ánh nắng mặt trời, tuyệt vời hóa công dụng sử dụng, sắp xếp hợp lí, tất cả căn hộ chung cư đều đón đc ánh sáng mặt trời.

Điểm mạnh trong thiết kế của Vinhomes Liễu Giai

1 số chung cư cao tầng tại dự án căn hộ chung cư Vinhomes Central Palace được thiết kế hài hòa, linh hoạt, gần gũi với thiên nhiên bằng một không gian mở. một vài chung cư cao tầng luôn được ưu tiên để nhận ánh sáng từ thiên nhiên, tạo ra một không gian sống thoáng đáng, rất tốt cho tinh thần và sức khỏe của người dùng.

Với mật độ xây dựng thấp, chỉ một số hộ/ cầu thang máy phối hợp với cầu thang bộ cao cấp tốc độ cao phục vụ việc di chuyển cho những cư dân sống trong tòa M1. Nội thất vài chung cư cao tầng được thiết kế cực kỳ hợp lý, chung cư đều đón ánh sáng mặt trời và rất thông thoáng, khoảng tầm nhìn đẹp. chung cư cao tầng Vinhomes Metropolis Liễu Giaiđược thiết kế để có khả năng đáp ứng các đòi hỏi xa hoa nhất, khắt khe nhất của loại hình này .

Hiện rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đang “đợi” ngày dự án chính thức mở bán để mua bán nhà đất vì với việc mua bán bất động sản này luôn có khả năng sinh lời .

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,