Bất động sản hải long

Thị trường bất động sản khu “ Tam giác vàng “ Hà Nội sôi động


Thị trường bất động sản khu “ Tam giác vàng “ Hà Nội sôi động

Những tháng cuối năm 2016 thị trường bất động sản Hà Nội ngày càng sôi động. Đặc biệt là khu vực “Tam giác vàng” Mỹ Đình, Trung Hòa - Nhân Chính và Hà Đông; khu vực này lần lượt được tung ra thị trường các dự án bất động sản cao cấp.

Những năm vừa qua, khu vực quận Thanh Xuân và Cầu Giấy là 2 khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất của thủ đô Hà Nội từ các dự án khách sạn, văn phòng, các trung tâm tài chính hay là các khu nhà ở đều là những dự án cao cấp, sang trọng.

thi-truong-bat-dong-san-khu-tam-giac-vang

Thị trường bất động sản khu "Tam giác vang" tại Hà Nội sôi động mạnh

Các dự án bán ra từ năm 2015 như: Imperia Garden, Times Tower, Gold Season,... nguồn cung căn hộ từ những dự án này không còn nhiều, đây cũng là thời điểm để các chủ đầu tư liên tiếp tung các dự án mới ra ngoài thị trường.

Trong năm 2016, xuất hiện nhiều tên tuổi đầu tư bất động sản mới. Ví dụ như dự án đầu tay The Legend 109 của Công ty CP Đại việt Trí Tuệ, dự án The Golden Palm Thanh Xuân của Công ty CP phát triển đầu tư Hà Nội…

Đến từ phía Nam, chủ đầu tư địa ốc mang tên Công ty Long Giang cũng ra mắt thị trường dự án Rivera Park tại vị trí số 69 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân. Một chủ đầu tư tên tuổi khách cũng ra mắt thị trường đó là dự án D’. Capitale của Tân Hoàng Minh khiến thị trường càng nóng lên.

Có thể quý khách quan tâm: Thiết kế tinh tế của Căn hộ cao cấp Giảng Võ

Khu vực Mỹ Đình cũng xuất hiện nhiều dự án cao cấp, sôi động không kém phần khu Trung Hòa - Nhân Chính. Tại khu vực này ra mắt thị trường các siêu dự án điển hình như: Vinhomes Gardenia và Vinhomes Mễ Trì của tập đoàn bất động sản nổi tiếng Vingroup, dự án Gold-mạ City của Công ty TNR Holdings Việt Nam, Central Point Mỹ Đình….

vinhomes-gardenia-my-dinh

Dự án bất động sản Vinhomes Gardenia Mỹ Đình của Vingroup

Thêm một dự án cũng đang được triển khai xây dựng trên trục đường Hàm Nghi - Nguyễn Cơ Thạch đó là dự án Golden Field của chủ đầu tư bất động sản MBLand, dự án này nằm tại nơi có tuyến đường giao thông thông thoáng, gần tòa nhà quân đội MD Complex, gần với sân vận động Mỹ Đình, nhiều cây xanh bao quanh dự án, là một nơi lý tưởng để sinh sống.

Khu vực Hà Đông dạo gần đây cũng sôi động mạnh, với những dự án cao cấp, là một có nguồn cung căn hộ lớn nhất Hà Nội và cũng là nơi có nhiều dự án nhất bị “ trùm mền” vào thời kỳ thị trường địa ốc bị đóng băng.

Theo các chuyên gia dự báo, thị trường bất động sản những tháng tiếp theo sẽ càng sôi động mạnh mẽ, liên tiếp bung ra thị trường các dự án căn hộ cao cấp. Điều này khiến các chủ đầu tư phải đẩy mạnh đầu tư cho các thiết kế, dịch và tiện nghi tại những dự án triển khai.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,