February 18, 2019
Bất động sản hải long

Tên gọi khác của 378 Minh Khai mà khách hàng cần biết


Tên gọi khác của 378 Minh Khai mà khách hàng cần biết

Là một dự án đình đám tại Hà Nội, chỉ cần seach trên Google từ "Chung cư 378 Minh Khai" thì sẽ có hàng nghìn kế quả hiện ra. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thắc mắc khi hiện nay rất nhiều trang thông tin lại gọi dự án với nhiều tên gọi khác nhau. Vậy đâu mới là tên gọi chính xác của dự án và ngoài tên 378 Minh Khai ra thì dự án có tên gọi nào khác không?

Đính chính tên gọi khác của 378 Minh Khai

Chung cư 378 Minh Khai được xây dựng tại số 378 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Lấy ý tưởng thiết kế là một thành phố xanh xinh đẹp giữa lòng Hà Nội. Vì vậy, tên gọi khác của 378 Minh Khai và cũng là tên thương mại của dự án chính là "Green Pearl".

chung-cu-378-minh-khai

Hiện tại, chung cư chỉ được gọi bằng những tên gọi như 378 Minh Khai, Green Pearl, Minh Khai Green Pearl hoặc Green Pearl Minh Khai được viết có dấu hoặc không dấu và tuyệt đối không có thêm những từ lạ nào khác. Ngoài những tên vừa nêu trên thì dự án không còn có tên gọi nào khác. 

Chính vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kĩ trước khi mua căn hộ tại chung cư, tránh để những "cò" chơi chiêu, "treo đầu dê bán thịt chó".

Kênh thông tin hiện đang chia sẻ tài liệu, tin tức, giá bán, chính sách,.... mới nhất về chung cư 378 Minh Khai đó chính là Website: http://378minhkhai.info/ khách hàng có thể truy cập vào đây để tìm hiểu dự án. Hoặc để được hỗ trợ tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị phân phối độc quyền dự án theo HOTLINE: 090.4614.866

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,