February 18, 2019
Bất động sản hải long

Phương pháp để thiết kế nội thất nhà ở


Phương pháp để thiết kế nội thất nhà ở

Các gia đình luôn muốn có những thiết kế nội thất nhà ở đẹp dành cho gia đình của mình nhưng không biết làm sao. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ những phương pháp thiết kế nội thất nhà ở đẹp cho các bạn tham khảo.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ở

Những thiết kế nội thất tại phòng khách là vô cùng quan trọng, nó thể hiện được bộ mặt, tính cách gia chủ, là nơi để đón khách và sinh hoạt chung của gia đình bạn. Thiết kế nội thất phòng khách nên đơn giản,  lịch lãm, màu sắc nhã nhặn, bảo đảm được tính khoa học giúp tạo lên các cảm giác gần gũi, ấm áp với những vị khách đến thăm.

noi-that-phong-khach-nha-o

Phòng khách không nên sử dụng quá nhiều đồ dùng, bài trí các vật dụng đơn giản, màu nhẹ nhàng giúp không gian căn phòng rộng hơn. Phòng khách nên thiết kế làm sao để hài hòa với những căn phòng khách trong nhà ở, giảm đi sự khó chịu, ngột ngạt, tăng sự thoáng mát cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà ở

Phòng bếp chính là nơi để nấu nướng, cũng là nơi để các thành viên trong gia đình có những giây phút ăn uống vui vẻ, hạnh phúc bên nhau mỗi ngày.

Trong phong thủy, phòng bếp là nơi vô cùng quan trọng, đây là nơi thường xuyên nấu ăn hay sinh ra các nhiệt, dầu mỡ khi nấu nướng, vì vậy mà các bạn phải thiết kế hài hòa giữa phòng bếp với các phòng khác trong ngôi nhà. Nên thiết kế các nội thất đơn giản, sạch sẽ và gọn gàng, bố trì phù hợp sẽ mang tới một không gian thoáng, thuận lợi cho mọi người sử dụng. Trong phòng ăn không nên để các đồ điện tử sẽ làm mất tập trung trong bữa ăn, và nó còn có các từ tính.

noi-that-phong-bep-nha-o

Phòng bếp cần được thiết kế có ánh sáng tự nhiên chiếu vào, không khí bên ngoài phải thông thoáng với căn phòng giúp mang khói và mùi nấu nướng ra bên ngoài, các bạn cũng có thể dùng cá bộ lọc khí và có chậu cây xanh tại đây cũng giúp lọc khí phòng bếp hiệu quả.

Phòng ngủ trong thiết kế nội thất nhà ở

Phòng ngủ là một nơi vô cùng quan trọng tới sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong gia đình. Đây là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của mỗi người sau những ngày làm việc mệt mỏi, đòi hỏi bạn phải thiết kế cẩn thận. Ngày nay, phần lớn phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi, phong cách này đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao, sự khéo léo. Không gian khu vự này cần được thiết kế yên tĩnh, bình yên giúp người sử dụng có được một giấc ngủ ngon. Phòng ngủ được thiết kế phù hợp với sở thích của các thành viên, nên bố trí gọn gàng, sạch sẽ, nội thất đơn giản, tạo sự tinh tế, quyến rũ  cho căn phòng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,