Bất động sản hải long

Phong thủy phòng tắm giúp vun đắp tình yêu


Phong thủy phòng tắm giúp vun đắp tình yêu

Phòng tắm là nơi ẩm ướt, thường không được sạch sẽ, dễ ảnh hưởng tới người sử dụng. Bài viết này giúp mọi người biết cách bài trí phong thủy phòng tắm chung cư Giảng Võ để vun đắp tình yêu và hôn nhân.

Phòng tắm là nơi có nhiều âm khí do tình trạng ẩm ướt dây dưa (và cả uế khí đối với những phòng tắm kết hợp cả phòng vệ sinh), nhưng nó lại đóng vai trò không thể thiếu được với mọi căn nhà. Vì vậy, mọi người phải tìm cách để khôi phục những điềm xấu và phát huy những điểm tốt trong phòng tắm.

Dù phòng tắm của bạn khi đặt vào bất kỳ một vị trí phong thủy nào thì điều đầu tiên đó là bạn phải chọn nơi rộng rãi, giữ cho phòng tắm sạch sẽ và khô ráo nhất có thể, đưa các nguồn và giữ những nguồn năng lượng tốt trong phòng tắm.

phong-thuy-phong-tam

Không đặt phòng tắm ở hướng Tây Nam

Ngoài ảnh hưởng tới sức khoẻ, phong thủy phòng tắm còn có ảnh hưởng tới tình yêu và hôn nhân. Nếu phòng tắm phải đặt ở hướng Tây Nam của căn hộ chung cư Giảng Võ, thì hãy hội tụ vào việc tăng cường nguyên tố Đất, đại diện phong thủy của vị trí này. Cả nhân tố lửa và đất đều có ích cho phong thuỷ hướng Tây Nam.

Khi phòng tắm ở hướng Tây Nam, bạn cần dọn dẹp và trang trí nhằm nhấn mạnh các nguồn năng lượng của tình yêu. Mọi người hãy đặt một bức tranh có hai người đang yêu, hoặc một đôi chân nến cao, bao quanh bởi các viên pha lê hình hoa hồng. Hay một vài các hình ảnh hoặc đồ trang trí nào có tính nuôi dưỡng của tình yêu trong bạn.

Khi bày trí phòng tắm nên lưu ý đến việc hạn chế dùng đồ trang trí hoặc màu sắc thay mặt của cho nguyên tố kim, mộc và thủy tại vị trí Tây Nam của phòng tắm. Tuyệt đối không trưng bày những đồ vật gợi đến sự cô đơn tại khu vực này.

Với cách bố trí phòng tắm trên sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc đặt phòng tắm hợp phong thủy chung cư Giảng Võ để vun đắp tình yêu và hôn nhân.

Xem thêm: Các lỗi thường gặp ở căn hộ chung cư

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,