February 18, 2019
Bất động sản hải long

Những điểm nổi bật từ chung cư Vinhomes Metropolis


Những điểm nổi bật từ chung cư Vinhomes Metropolis

Dự án với tên gọi là Vinhomes Metropolis hay còn gọi là Vinhomes Liễu Giai sở hữu vị trí vàng và những tiện ích nổi bật được những chuyên gia đánh giá cực kì cao. Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai thu hút, hấp dẫn khách hàng, nhà đầu tư và được kì vọng tạo nên diện mạo mới của thủ đô Hà Nội, và sẽ trở thành điểm sáng của thị trường BĐS của Việt Nam.

An ninh đc đảm bảo tại chung cư Vinhomes Metropolis

du-an-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Do vị trí của dự án gần với những đại sứ quán của nhật và các trung tâm ngoại giao lớn nhất cả nước Chính vì thế hệ thống hệ thống an ninh nơi được đảm bảo Chính vì vậy các bạn có thể hoàn toàn an tâm

Hệ thống camera được hoạt động 24/24 để đảm bảo an toàn cho người dân mua căn hộ. Nhân viên bảo vệ đều là nhân viên có kinh nghiệm có thể xử lý được mọi tình huống khó xảy ra trong tòa nhà.

Chung cư Vinhomes Metropolis có những tiện ích đẳng cấp

tien-ich-cua-vinhomes-lieu-giai

Tại dự án có khá nhiều lợi ích có thể đáp ứng được nhu cầu của cư dân. Hệ thống lớp học liên cấp đc cấp tiêu chuẩn bậc nhất cả nước với hệ thống giáo dục tiên tiến và giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình. Trung tâm thương mại tại dự án với hàng nghìn mặt hàng trong nước và trên cả thế giới giúp bạn có thể lựa chon đc thoải mái. Và đặc biệt còn có cả khu ẩm thực với những món ăn truyền thống và nước ngoài đó chính là nơi vui chơi vào cuối tuần của những người dân khu đây.

Thêm vào đó còn có phòng khám đa khoa, Spa, nơi tập thể hình, rạp chiếu phim được đạt quy chuẩn thượng hạng 5 sao. Hệ thống cây xanh trong công trình chiếm tới hơn 50% diện tích của cả công trình vậy nên đem lại một bầu không khí mát mẻ, hòa hợp với thiên nhiên. Đây là 1 điểm khá đặc biệt của dự án hấp dẫn cư dân.

Xem thêm: Đẳng cấp từ những tiện ích của Vinhomes Liễu Giai

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,