Bất động sản hải long

Nghề môi giới bất động sản truyền lửa cho dự án


Nghề môi giới bất động sản truyền lửa cho dự án

Nhà mô giời là người chịu trách nhiệm truyền đạt thông tin tới những khách hàng về dự án mình đã chào bán. Cho dù người quan tâm hiện giờ có rất nhiều kênh tiếp nhận thông tin, nhưng không thể phủ nhận rằng môi giới vẫn là kênh gần ngay trực tiếp nhất và có tác động lớn nhất tới thanh khoản của còn nhiều dự án...

phoi-canh-can-ho-lien-ke-789-xuan-dinh-12

Những năm vừa qua, nghề môi giới địa ốc đã thể hiện vai trò quan trọng, góp phần khiến cho thị trường BĐS hoạt động nhiều năm kinh nghiệm hơn. đặc biệt, trong các năm TT khó khăn, xuất hiện phổ biến hàng tồn kho thì lực lượng môi giới đã có các làm việc cụ thể, giúp phá băng thị trường.

Duyệt kinh nghiệm và nghiệp vụ, còn nhiều nhà môi giới đã và đang kết nối những đề án đóng băng, những dự án có đa dạng hàng tồn kho đến người mua, thậm chí liết kết đa dạng thương vụ M&A, nhanh chóng giải tỏa, đưa sản phẩm địa ốc tới người dùng một cách hiệu quả nhất. giai đoạn 2015 - 2016, cho dù điều kiện không bắt phải giao dịch bất động sản qua sàn, nhưng hoạt động môi giới còn lớn mạnh dũng mạnh, lại tiếp tục là cầu nối cho nhiều dự án địa ốc đến với khách hàng sử dụng, đạt trên 20.000 mua bán Thành tựu.

thiet-ke-can-ho-3

Cũng trong năm qua, Hội môi giới bất động sản Việt Nam đã hình thành hệ thống nhiều cơ sở đào tạo, viện trợ tăng chất lượng nghề nghiệp cho các nhà môi giới địa ốc, tổ chức sát hạch và cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng điều khoản pháp luật cho hàng trăm nhà môi giới bất động sản, tổ chức đa dạng sự kiện kết nối nhiều dự án BĐS cho nhiều sàn mua bán và nhiều nhà môi giới địa ốc, tổ chức các kỳ hội chợ triển lãm bất động sản…

bây giờ, xu hướng TT ngày càng nên phải minh bạch, lành mạnh, sự khó khăn theo đấy cũng khốc liệt hơn. vì vậy, những ai muốn chọn lọc nghề môi giới BĐS đều cần xác định “muốn tồn tại thì phải có kiến thức và đạo đức nghề nghiệp”.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án 789 Xuân Đỉnh có thể truy cập website: hailongland.vn/789xuandinh

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,