Bất động sản hải long

Năm 2016 thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều khởi sắc


Năm 2016 thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều khởi sắc

Bước sang năm 2016 Lĩnh vực bất động sản Việt Nam ngày càng có các bước chuyển mình mạnh mẽ. Đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng cho những nhà đầu tư BĐS nói riêng và Lĩnh vực bất động sản nói chung.


phoi-canh-vinhomes-thang-long-2

                                              Khởi động vững vàng của bất động sản Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Khép lại năm 2015 là một năm tương đối thành công của phân khúc bất động sản Việt Nam. Theo đánh giá của một số chuyên gia, sự xuất hiện của bong bóng bất động sản trong năm 2016 là hoàn toàn không có hệ thống, Dù vậy giá cả sẽ có sự biến động nhất định do giới đầu cơ.  Mới đây vào quý đầu của năm 2016 , tập đoàn BĐs nổi tiếng cho ra mắt dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai gậy nên tiếng vang trong suốt thời gian dài và lôi kéo sự chú ý của rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Kế bên đó nhờ chi tiết vĩ mô đắc địa, lượng cung cầu đều tăng, khung pháp lý mới chặt chẽ sẽ là đòn bẩy bảo đảm cho Lĩnh vực bất động sản tiếp tục trên đà tăng trưởng.

Năm 2016 – 2017 có khả năng sẽ là giai đoạn bùng nổ xu thế mua bán và sáp nhập (M&A) trong Lĩnh vực bất động sản, nguyên nhân là do Việt Nam ngày càng hội nhập sâu hơn, rộng hơn với địa điểm và toàn cầu.

Giới chuyên gia cũng đưa ra dự đoán phân khúc nhà vị trí có giá từ 1 – 3 tỷ đồng sẽ phát triển mạnh và khách hàng phần lớn là người trẻ. Chất lượng sản phẩm sẽ tiếp tục được bay cao và đa dạng hóa.


content-VHM-03

                                                     Vốn đầu tư nước ngoài liên tục đổ vào dự án bất động sản

Thị trường địa ốc Việt Nam hiện nay đang dần hồi phục từ dưới đáy của chu kỳ, đây thực sự là một cơ hội béo bở cho khá nhiều tập đoàn để đón đầu sự hồi phục. Đặc biệt là siêu dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai của tập đoàn Vingroup khẳng định và khuấy động thị trường bất động sản Việt trong thời gian quá.  Mặt khác việc Việt Nam tham gia vào các hiệp định thương mại song phương & đa phương cũng lôi kéo một lượng lớn vốn FDI (Dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài) đổ vào.

can-ho-mau-vinhomes-spring-lake-pham-hung-02

Tin mừng từ các dự án bất động sản

Năm 2016 Lĩnh vực BĐS sẽ chứng kiến những thay đổi lớn như những quy định về nắm được địa ốc cho người nước ngoài,các hiệp định tự do thương mại, …nhu cầu về mua căn hộ chung cư để ở để đầu tư sinh lời ngày càng nhiều  chính vì thế mà phân khúc bất động sản đang có dấu ấn riêng của mình.

Quan trọng hơn chính là sự lưu ý từ những đối tượng các bạn là những nhà chế tạo, các nhà bán lẻ, khách thuê văn phòng, những nhà đầu tư lớn trong khu vực và toàn cầu… đang mở ra một tương lai rộng mở cho Thị trường địa ốc Việt Nam.

Tham khảo thêm thông tin bất động sản tại : http://www.news-land.info/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,