Bất động sản hải long

Mua đất mặt tiền và những điều cần lưu ý


Mua đất mặt tiền và những điều cần lưu ý

Rất nhiều người ráo riết tìm đất Thái Nguyên để đầu tư, xây nhà vì đây là một khu vực được đánh giá là có tiềm năng, đặc biệt là đất mặt tiền. Từ trước đến nay, đất mặt tiền vẫn luôn được ưa chuộng hơn cả, đặc biệt là với mục đích để kinh doanh. Tuy nhiên, khi mua đất mặt tiền, bạn cần chú ý một vài điều sau đây.

Dù sở hữu vị trí mặt tiền, giá rẻ thì người mua vẫn không thể bỏ qua một số yếu tố sau khi mua đất mặt tiền tại Thái Nguyên. Và những yếu tố đó chính là:

[caption id="attachment_1760" align="aligncenter" width="650"]mua-dat-mat-tien Lưu ý khi mua đất mặt tiền[/caption]

Tình hình an ninh trật tự của khu vực

Đây sẽ là yếu tố quyết định trực tiếp đến sự an toàn trong đời sống, kinh doanh sau này của bạn. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu rõ về tình hình an ninh trật tự của khu đất có bảo đảm an toàn hay không.
Cũng nên chú ý với những mảnh đất mặt tiền nhưng ngay giáp với các con đường hay xảy ra ùn tắc. Sự ùn tắc giao thông có thể gây ra ồn ào, làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sau này của gia đình bạn.

Yếu tố phong thủy

Để xem phong thủy của khu đất có hợp với gia chủ hay không, bạn cần nhờ sự hỗ trợ của những người có chuyên môn. Hoặc bạn cũng có thể tự định giá về vấn đề này bằng mắt thường của mình xem địa thế của khu đất có đẹp không.

Trong phong thủy, địa thế của một khu đất được đánh giá là tốt khi có địa hình bằng phẳng, đất rộng về sau, không bị chắn bởi miếu thờ, đền hay mồ mả. Không nên chọn những khu đất gần những mảnh đất có cây cối um tùm, cột điện phía trước nhà.

Vị trí xung quanh khu đất

Trong trường hợp tìm đất Thái Nguyên để mua kinh doanh thì bạn cần phải xem xét xem xung quanh khu đất đó có nhiều người kinh doanh không rồi lường trước việc kinh doanh của bạn xem có thuận lợi khi ở vị trí này không.

Giá cả khu đất

Người bán khi nào cũng muốn đưa ra giá cao. Chính vì vậy, bạn đừng ngần ngại đàm phán về giá bán đất. Bạn cũng nên nhờ sự hỗ trợ của những người có chuyên môn để hoạch định giá.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có cho mình những kinh nghiệm khi mua đất Thái Nguyên ở vị trí mặt tiền. Chúc các bạn sớm sở hữu cho mình một lô đất ưng ý.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,