February 18, 2019
Bất động sản hải long

Mua bán bất động sản nhà đất hiện nay đang theo xu hướng nào ?


Mua bán bất động sản nhà đất hiện nay đang theo xu hướng nào ?

Thị trường bất động sản đang ngày càng trở nên rầm rộ hơn với một số dự án liên tục ra mắt suốt năm. Đối với vài chủ đầu tư, câu chuyện cạnh tranh vẫn không ngừng khi phần lớn những dự án hiện nay đều có một số lợi thế nhất thiết về địa điểm, thiết kế, hạ tầng tiện ích… trong khi về phía khách hàng, rào cản lớn nhất vẫn là giá thành. Chính vì lẽ đó, để trở nên nổi bật và khác biệt, tiện lợi tiếp cận với người mua hơn, các dự án ngày nay cần có hai yếu tố sau:

Xem thêm :  NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý NẾU MUỐN BÁN ĐƯỢC NHÀ

mua bán bất động sản

Khả năng sinh lời

Lúc trao đổi với báo giới mới đây, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam Nguyễn Trần Nam có nói rằng, thị trường hiện nay đang “rất tốt” cho cả người mua để ở lẫn đầu tư.

BĐS luôn là kênh đầu tư lý tưởng, đem lại lợi nhuận cao và cũng khá an toàn. vấn đề cần hỏi là nhà đầu tư nên cân nhắc thời điểm thích hợp để xuống tiền đầu tư và chọn hình dáng đầu tư thích hợp với mình. Đầu tư nhà cho thuê sẽ sinh lời nhưng mà bắt buộc kiên trì trong thời gian dài

Theo lý giải của chuyên gia này, nếu như mua nhà vào thời việc đó, người mua sẽ có đc rất nhiều tiện dụng bởi đây đang là giai đoạn vài công ty chạy đua cạnh tranh, từ ấy bắt buộc có 1 số khuyến mại về giá và một số chính sách bán hàng khác.

Đặc biệt lúc mua vào thời điểm 1 vài dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện hoặc sắp bàn giao chắc chắn sẽ đc lợi cao hơn khá nhiều so với thời điểm chính thức bàn giao nhà. Tuy nhiên, theo GS. Đặng Hùng Võ, so cùng mặt bằng thu nhập của người dân thì giá bất động sản nhà đất hiện vẫn còn khá cao. Chính vì lẽ đó, nếu như muốn hút được đông đảo khách hàng, một số chủ đầu tư hoặc chỉ nên thiết kế một số sản phầm có không gian nhỏ hoặc phải ưu đãi bán để tổng giá trị của mỗi căn nhà phù hợp hơn với ví tiền của người mua.

“Hàng độc”

Nhiều người mua nhà mới gần đây khá “sốc” khi chủ đầu tư dự án khu đô thị Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội) công bố chính sách “mua biệt thự, tặng chung cư”. Theo đấy, kể từ ngày 15/8, khách hàng lúc đăng ký mua một căn biệt thự hoặc nhà liền kề tại dự án này sẽ được tặng một căn chung cư cao tầng The One Residence cũng thuộc khu vực dự án.

Mặt khác, trong khi đa phần 1 vài dự án căn hộ chung cư cao cấp ở Hà Nội đang nhắm đến đối tượng khách hàng tiềm năng là giới trung niên từ 40 tuổi trở lên thì Ecopark mới gần đây đã tiên phong một phân khúc đối tượng mới lúc giới thiệu ra trên thị trường dự án căn hộ hướng đến một vài gia đình trẻ. Theo đó, dự án Vinhomes Metropolis cung ứng vài căn hộ chung cư cao cấp diện tích nhỏ vừa từ 45 m2 – 65 m2 gồm 01 – 03 phòng ngủ với giá chỉ từ 750 triệu đồng. ko 1 vài thế, cư dân ở nơi này còn đc thoải mái hưởng thụ hàng loạt ích lợi đẳng cấp 5 sao mà khu chung cư cao tầng cũng như khu đô thị Ecopark đem lại. Với dự án này, chủ đầu tư West Bay Sky Residences đã tối ưu đáp ứng mong muốn thị hiếu của khách hàng trẻ, các người luôn khao khát có đc một chung cư cao tầng đẹp, tiện nghi khi trong tay không có nguồn vốn lớn.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,