February 20, 2019
Bất động sản hải long

Mẹo chọn chậu rửa Lavabo chuẩn cho phòng tắm cao cấp


Mẹo chọn chậu rửa Lavabo chuẩn cho phòng tắm cao cấp

CHỌN CHẬU RỬA LAVABO PHÙ HỢP VỚI PHÒNG TẮM

Với không gian phòng tắm của mỗi gia đình, chậu rửa lavabo  không chỉ đem lại giá trị sử dụng mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao. Do đó, ngoài yếu tố chất lượng thì mẫu mã chậu rửa cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay  các hãng thiết bị vệ sinh đưa ra thị trường với nhiều loại chậu rửa mặt, đa dạng cả về kiểu dáng và mẫu mã. Do đó, tùy theo mục đích sử dụng, diện tích phòng tắm và gu thẩm mỹ riêng để gia chủ có thể lựa chọn chậu rửa phù hợp.

  1. Chọn kiểu dáng chậu rửa lavabo phù hợp với không gian phòng tắm

Dòng chậu rửa lavabo sở hữu một trong những ưu điểm nổi bật chính là kiểu dáng đa dạng, mẫu mã phong phú, có kiểu chậu rửa hình tròn, hình bầu dục, hình vuông,.... chậu rửa có chân đế bên dưới hoặc không,... để bạn có sự lựa chọn đảm bảo phù hợp nhất với không gian phòng vệ sinh gia đình mình.

Đối với diện tích phòng tắm rộng: Với không gian rộng, bạn có thể lựa chọn bất kì kiểu chậu rửa lavabo nào mình thích cũng đều phù hợp. Do đó, bạn hãy lựa chọn chậu rửa mặt theo sở thích và ý muốn của mình.

Ảnh 1: Chọn kiểu chậu rửa phù hợp với không gian phòng tắm

Đối với phòng tắm có diện tích hẹp: Diện tích phòng tắm hẹp thì tốt nhất bạn nên chọn các mẫu chậu rửa có dạng hình tròn hoặc hình bán nguyệt để có thể tiết kiệm không gian hiệu quả khi lắp đặt vào góc phòng.

Hình dạng phòng tắm vuông vắn: Bạn nên sử dụng chậu rửa sở hữu thiết kế đường cong mềm mại như hình tròn hay hình bầu dục. Phòng tắm hơi lệch, không vuông vắn: Các mẫu lavabo hình vuông sẽ giúp cho không gian phòng tắm nhà bạn cân đối hơn rất nhiều đó.

  1. Chọn kích thước chậu rửa lavabo

Kích thước chậu rửa cũng là yếu tố cần lưu ý bởi không phải không gian phòng tắm nào cũng đủ rộng để lắp đặt kích thước chậu rửa như ý muốn của bạn. Kích thước của chậu rửa lavabo phải có sự thống nhất và hài hòa với phòng tắm: Nếu phòng tắm lớn thì nên chọn kích thước chậu rửa lớn, với phòng tắm nhỏ thì sử dụng chậu rửa kích thước nhỏ. Đây là bí quyết quan trọng để tạo sự cân đối cho tổng thể không gian.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng với những không gian phòng tắm nhỏ hẹp thì cũng không nên chọn bồn rửa kích thước quá nhỏ để tránh những tình huống bất tiện khi sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo giá của các loại chậu lavabo trước khi quyết định mua để phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Với phòng tắm có diện tích vừa và rộng, bạn nên sử dụng chậu rửa đặt bàn  với các mẫu thiết kế như chậu rửa đặt trên bàn, bán âm bàn, dương vành và đặt âm bàn để nâng cao tính thẩm mỹ hiệu quả nhất cho không gian sống.

Ảnh 2: Kích thước chậu rauwr phải phù hợp với không gian phòng tắm

III. Chọn chậu rửa lavabo phù hợp với các thiết bị vệ sinh khác

Sự phù hợp của chậu rửa được chọn với các thiết bị vệ sinh khác cũng là yếu tố quan trọng cần quan tâm để tạo nên tính thẩm mỹ cho phòng tắm. Bạn có thể áp dụng các nguyên tắc sau:

+ Kiểu dáng cần ăn khớp nhau.

+ Tránh mua chậu có kích thước chênh lệch so với kích thước của những thiết bị khác.

+ Hài hòa về màu sắc.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua chậu rửa lavabo cho phòng tắm gia đình bạn. Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Hiện nay trên thị trường thì thiết bị vệ sinh TOTO luôn là nhãn hiệu hàng đầu. Để biêt thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể truy cập website vn.toto.com bạn nhé

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,