February 20, 2019
Bất động sản hải long

Lý do The Garden Hill hấp dẫn khách hàng


Lý do The Garden Hill hấp dẫn khách hàng

Ngày 11/12/2016 vừa qua chủ đầu tư đã giới thiệu 70 căn hộ đẹp nhất dự án The Garden Hill, chưa đầy 3h đồng hồ 50 căn tại The Garden Hill 99 Trần Bình đã có người đặt mua, chứng tỏ các căn hộ tại đây vô cùng hấp dẫn khách hàng. Vậy lý do vì sao The Garden Hill hấp dẫn khách hàng đến vậy?

Vị trí trung tâm huyết mạch

vi-tri-the-garden-hill-99-tran-binh

Vị trí huyết mạch The Garden Hill 99 Trần Bình

Căn hộ siêu đẳng The Garden Hill có được địa điểm đẹp lúc được xây dựng ngay ở tâm điểm phía Tây TP Hà Nội – vùng đất có tốc độ phát triển tiên tiến nhất thủ đô trong những năm qua, kết nối với 2 tuyến đường huyết mạch thủ đô là Phạm Hùng và Tôn Thất Thuyết từ tầm nhìn rộng thoáng, thuận lợi di chuyển tham gia lưu thông cũng như tiếp cận các tiện ích trong khu vực như y tế, trường học, khu trung tâm thương mại.

Chỉ với khoảng 5-10 phút lái xe là có thể tới trung tâm hội nghị Quốc gia, Đại học Quốc gia, bệnh viện 19/8, Công viên Cầu Giấy, trường Đại học Thương Mại, Siêu thị Big C The Garden, Siêu thị Metro; cơ sở giáo dục chất lượng cao: trường Lê Quý Đôn, Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm…

Tổ ấm hạnh phúc

Ngoài ra, cư dân The Garden Hill được sử dụng những tiện ích hiện đại bậc nhất như khu trung tâm thương mại, khu văn phòng hạng A, khu để xe gồm 2 tầng hầm có diện tích tổng 7.710 m2 từ cơ sở quản lý phân luồng thông minh. Kèm theo là phòng tập gym, spa, vườn đi bộ thư giãn, quán cà phê trên tầng 6, khu trò chơi vui chơi giải trí của trẻ em…

tien-ich-hoan-hao-the-garden-hill

Tiện ích hoàn hảo tại The Garden Hill

Đặc biệt, 375 căn hộ có diện tích đa dạng từ 57,8 m2 tới 110 m2 ở The Garden Hill là sự kết hợp giữa kiến trúc tinh tế hiện đại cùng những thiết bị cao cấp tạo ra không gian sinh sống cao cấp, nhưng vẫn bảo đảm không gian trong lành và hài hòa với thiên nhiên. Xung quanh dự án được trồng nhiều loại cây xanh mang tới một bầu không khí trong sạch giữa lòng đô thị, đây được là môi trường lý tưởng cho người dân thành phố.

Ở dự án chung cư này còn có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai, nằm tại vùng đất được định hướng phát triển trở thành nơi giao nhau hành chính kinh tế của cả nước quy tụ rất nhiều trụ sở nhiều bộ ngành, các khu chính trị quan trọng, các căn hộ cao cấp với việc đầu tư hạ tầng hoàn hảo và cao cấp ở thành phố đã kéo theo việc tăng mật độ dân cư, đem lại những cơ hội về đầu tư kinh doanh sinh lời.

Mời quý vị xem thêm dự án chung cư cao cấp 148 Giảng Võ triển khai tháng 10/2016 vừa qua cũng vô cùng hấp dẫn.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,