Bất động sản hải long

Số lượng đèn ngủ trong phong thủy học


Số lượng đèn ngủ trong phong thủy học

Nhiều gia chủ quan tâm nhiều tới các vấn đề phong thủy học thường có thắc mắc chung là liệu, đối với thuật phong thủy nhà ở thì số lượng đèn ngủ liệu có quan trọng hay không, có phá vỡ phong thủy căn phòng hay không? Và nếu như có ảnh hưởng thì ảnh hưởng như thế nào? Hóa giải ra sao?

Đối với phong thủy học phương Đông, việc lắp đèn trang trí trong phòng ngủ không chỉ tạo ra nguồn chiếu sáng tới căn phòng, mang khí dương xua đuổi âm khí chính vì vậy, việc thiết kế và bố trí đèn trong phòng ngủ là khá quan trọng. Bởi nếu ít ánh sáng quá sẽ khiến âm khí sinh sôi, tạo môi trường không tốt lành, người sống lâu dễ sinh bệnh. Nếu trường hợp ánh sáng quá nhiều, quá chói cũng rất dễ gây phản tác dụng, khiến ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ. Giấc ngủ không sâu, dễ giật mình không tốt cho sức khỏe.

[caption id="attachment_1353" align="aligncenter" width="700"]Số đèn ngủ là 2 thuộc sao Nhị Hắc không tốt Số đèn ngủ là 2 thuộc sao Nhị Hắc không tốt[/caption]

Khi bố trí đèn trong phòng ngủ, điều nhất thiết các gia chủ phải quan tâm đến chính là các yếu tố về vị trí, chất liệu cũng như màu sắc và cấp độ sáng của ánh điện. Tuy nhiên, còn một yếu tố mà các gia chủ thường vô tình bỏ qua do nghĩ nó không quan trọng chính là số lượng bóng đèn được bố trí trong phòng ngủ.

Nhiều gia chủ, theo thói quen thông thường, sẽ lắp một đôi đèn treo tường hoặc để một đôi đèn bàn ở đầu giường để tiện khi bật tắt trước và sau ngủ, lại cũng không hề ảnh hưởng đến người cùng giường. Tuy nhiên, điều này lại vô tình thành phá hoại phong thủy một cách nghiêm trọng. Việc bố trí một đôi đèn treo tường hay một đôi đèn ngủ tại đầu giường như vậy, theo phong thủy học phương Đông,  là sự đại diện cho nhị hắc sát, điều rất gây bất lợi cho sức khỏe của con người.

[caption id="attachment_1354" align="aligncenter" width="700"]Nên sử dụng chuỗi các đèn ngủ Nên sử dụng chuỗi các đèn ngủ[/caption]

Sao Nhị Hắc là thuộc một trong Ngũ Hoàng đại hung rất xấu. Đây là ngôi sao biểu trưng cho người trưởng nam, do đó nếu phạm phải sao này thì người con trai trong nhà hoặc nam giới từ 31 đến 49 tuổi sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất do năng lượng xấu tác động. Có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch, giảm sức khỏe. Sao này ở phòng ngủ vợ chồng sẽ dễ nảy sinh cãi cọ hay sức khỏe suy giảm, hỏa hoạn cũng sẽ dễ dàng xảy ra nếu phạm phải sao Nhị Hắc này.

Để hóa giải việc này, phương pháp cũng không có gì khó khăn. Gia chủ nên dùng một dãy các bóng đèn chiếu sáng nhưng số lượng đèn nên tránh các con số gồm 2,3 hoặc số 5. Nếu số lượng đèn là các con số trên thì gia chủ cũng sẽ không thể cát lợi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,