Bất động sản hải long

Khám phá thiết kế căn hộ 3 ngủ tại Vinhomes Sky Lake


Khám phá thiết kế căn hộ 3 ngủ tại Vinhomes Sky Lake

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Sky Lake Phạm Hùng

Với diện tích khá lớn và phù hợp cho những gia đình nhiều thành viên hoặc đông thế hệ. Căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Sky Lake hứa hẹn sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. 

tong-quan-du-an-vinhome-sky-lake

Dự án tầm cỡ ở phía Tây thủ đô

Căn hộ 3 phòng ngủ được xây dựng với diện tích rộng từ 95m2 – 120m2 gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 3 phòng ngủ. Không gian xây dựng ban công rộng, thoáng mát do đó khi bạn đứng tại ban công của căn hộ dễ dàng ngắm nhìn cảnh đẹp của thành phố nhất là khi thành phố được lên đèn.

Vì sao bạn nên chọn căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng ?

Nếu gia đình bạn bao gồm nhiều thế hệ  thì một căn hộ 3 phòng ngủ là sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời. Hơn nữa, nếu bạn là người có thu nhập tốt cùng với nhu cầu sống cao thì căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Sky Lake là lựa chọn không cần phải suy nghĩ.

can-ho-sang-trong

Căn hộ sang trọng đẳng cấp

Các căn hộ chung cư cao cấp hiện nay đã xuất hiện rất nhiều cùng với nhiều tiện ích và dịch vụ đa dạng. Nhưng để tìm được một căn hộ có thể đáp ứng được nhu cầu sống ngày càng cao của mọi người như: không chỉ cần có tiện ích và dịch vụ đầy đủ, chất lượng cao mà còn phải có một môi trường sống lành mạnh, trong lành để cư dân và con em của họ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Ngoài ra cũng cần phải có một bầu không khí thoáng mát để có thể được thư giãn, nghỉ ngơi một ngày làm việc và học tập đầy căng thẳng,… thì rất là khó.

Vingroup đã hiểu được tâm lý cùng nhu cầu của khách hàng nên Chung cư Sky Lake Phạm Hùng đã đưa ra dự án có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu trên của khách hàng, mang lại cho cư dân tương lại tại  Sky Lake Phạm Hùng một cuộc sống tươi đẹp nhất.

kinh nghiệm bán nhà

Phòng ngủ rông rãi thoáng mát

Vì vậy, lựa chọn an cư  lập nghiệp tại chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và lựa chọn sản phẩm căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Phạm Hùng thích hợp với gia đình đông, nhất là gia đình gồm nhiều thế hệ.

Xem thêm: Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,