February 20, 2019
Bất động sản hải long

Sở hữu ngay một tổ ấm tại chung cư Dolphin Plaza


Sở hữu ngay một tổ ấm tại chung cư Dolphin Plaza

Mỗi chung cư xây lên chủ đầu tư đều ước muốn đó sẽ là tổ ấm của mỗi gia đình. Chính từ mong muốn đó nhà đầu tư TID xây lên các căn hộ ở căn hộ Dolphin Plaza thật sự hợp lý cho các cư dân tương lai của mình.

Đã tạo lên một công trình khác biệt cũng như là độc đáo và thật sự lợi ích tới cho khách, chủ đầu tư TID đã dành nhiều tâm huyết, quan tâm vào những thiết kế cũng như là đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích vượt trội để đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dolphin Plaza 2

Công trình khác biệt ,độc đáo tại dolphin plaza

Với số lượng khoảng 377 khu chung cư thường và 8 chung cư Penthouse khiến sẽ cung cấp cho thị trường nhà đất  thêm những lựa chọn mới hấp dẫn hơn. Mật độ những khu căn hộ ở trên mỗi sàn chỉ rơi vào 3 đến 5 căn ở trên một sàn. Có thể nhận thấy là rất thông thoáng và nhiều không gian sinh hoạt chung cho dân cư đảm bảo chất lượng đời sống. không gian sống ở mỗi khu chung cư thêm một lầ nữa là siêu phẩm thiết kế và bài trí. Các khu chung cư ở dự án đã được trang bị đủ nội thất cao cấp số 1.

Thiết kế hệ thống lợi ích ở khu căn hộ Dolphin Plaza như là một khu nghỉ dưỡng, giúp dân cư có thể tận hưởng những giá bán trị sinh sống lý tưởng hàng đầu. gồm tất cả những dịch vụ quản lý tuyệt vời như trung tâm mua sắm, phòng Gym, Làm đẹp, bể bơi bốn mùa 4 mùa, khu ẩm thực, giải trí…

be-boi-dolphin-plaza

Bể bơi tại tầng 4 chung cư dolphin Plaza

Tại tầng 4 công trình là vị trí được cư dân yêu thích nhất bởi vì tại đây là một không gian thông thoáng đãng, dân cư có thể tắm nắng hoặc ngâm mình trong làn nước trong xanh và hít thở bầu không khí an lành. Đây là một không gian tiện ích được chủ đầu tư trang bị với hệ thống cây xanh, bể bơi bốn mùa lớn có diện tích chiếm trọn không gian sống sàn của tầng 4 của cả hai khối tháp.

Đây cũng là lý do khiến những căn hộ dự án luôn được săn đón. Mỗi khi ra mắt dự án Dolphin Plaza Mỹ Đình các khu chung cư tại đây nhanh chóng được khách đặt mua căn hộ dolphin plaza . tới đây các chung cư đẹp nhất của dự án Dolphin Plaza sẽ tiếp tục được ra mắt và đây cũng là đợt ra mắt cuối của dự án này với sự tung ra các căn hộ đẹp nhất. Quý khách để ý tới dự án có thể liên hệ với đơn vị phân phối Hải Long Land để được cung cấp đủ và chính xác nhất những chính sách từ phía chủ đầu tư TID cũng như là nhận được những tư vấn tốt nhất từ đơn vị phân phối này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,