February 18, 2019
Bất động sản hải long

Sở hữu biệt thự Vinhomes từ phía chủ đầu tư Vingroup


Sở hữu biệt thự Vinhomes từ phía chủ đầu tư Vingroup

Đẳng cấp từ căn hộ hạng sang đến dịch vụ sống

Vinhomes – hệ thống căn hộ và biệt thự từ dịch vụ đẳng cấp từ phía nhà đầu tư Vingroup.

Vinhomes mang tới khách hàng một tiêu chuẩn sống vị thế nổi bật mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà đất gian nhà và cơ sở dịch vụ tiêu chuẩn cao tại một số khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam đưa đẳng cấp quốc tế do Vingroup chi phí.

hệ thống biệt thự Vinhomes

từ khoảng tầm nhìn chiến lược và lớn mạnh bền vững, mỗi khu đô thị trong cơ sở Vinhomes được nằm ở ở 1 số địa điểm nơi giao nhau TP và TPHCM, hội tụ vài giá vượt trội: sản phẩm nhà ở chất lượng cao cao; DV tại gia chuyên nghiệp; cuộc sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – đảm bảo được đảm bảo; và ích lợi hòa hợp, có hết.

trong Vinhomes, lần thứ nhất, cư dân đã và đang được trải nghiệm một nơi sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ phía sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi lộng lẫy, sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chí 5*, tạo dựng lên một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.

Thương hiệu BDS số 1 Việt Nam

cơ sở biệt thự và chung cư Vinhomes Metropolis tự hào là một với 1 số thương hiệu dẫn đầu phân khúc bất động sản nhà đất hạng cao cấp, được phát triển bởi nhà đầu tư Vingroup.

vài khu biệt thự và chung cư cao tầng đưa thương hiệu Vinhomes có thiết kế sang trọng, trang nhã, hài hòa, và được hoàn thiện từ phía một vài nguyên liệu siêu đẳng theo tiêu chuẩn quốc tế, thỏa mãn những kỳ vọng về sản phẩm chất lương đẳng cấpvà hứa hẹn mang đến một không gian sống nhã nhặn, thanh lịch và ấm cúng với mọi gia đình.

Mỗi biệt thự và căn hộ chung cư Vinhomes được là một công trình kiến trúc giúp tính đột phá được xây dựng với diện tích thể 1 vài khu đô thị kiểu dòng và hiện đang dẫn đầu cho xu hướng đô thị thông minh tại các quốc gia khác với giàu ích lợi vượt trội như: trường học, bệnh viện, khu thể thao liên hợp, trung tâm thương mại, giải trí… Ngoài ra, chính sự vun đắp nền tảng nhân văn dành cho Quý bạn đã thêm vào xây dựng cộng đồng cư dân văn minh và gây nên một chuẩn mực mới với sinh hoạt đô thị đời mới.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,