Bất động sản hải long

Hưởng thụ đời sống tiện nghi ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai


Hưởng thụ đời sống tiện nghi ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Là dự án được Ví như một TP thu nhỏ, Vinhomes Metropolis sẽ đem đến cho người dân một đời sống hiện đại và tiện nghi. với toàn bộ Trung tâm thương mại và mua bán, trường học, cảnh quan và cây cối, khu vui chơi giải trí.

Xem thêm :    Dự án Vinhomes Liễu Giai đang trở nên hot hơn bao giờ hết

vinhomes metropolis liễu giai

VINHOMES METROPOLIS 1 thành phố THU NHỎ VÀ tân tiến

Vinhomes Liễu Giai đều xây dựng sở hữu 1 cơ sở khu trò chơi giải trí lớn nhất hiện tại. quan trọng, khu trò chơi giải trí dành riêng cho trẻ em cũng được chi phí xây nên mang thiết bị đồng nhất, bảo đảm sự sảng khoái, nhưng cũng bảo đảm hàng đầu ở đây.

diện tích quy mô từ phía cơ sở khu trò chơi giải trí lên đến 17555m2, bao gồm: Rạp chiếu phim 3D, 4D, nhà hàng Vinmart, khu shopping tân tiến, đẳng cấp… Đây là cơ sở khu vui chơi, thư giãn tân tiến, rộng rãi hàng đầu, đều đánh giá là lớn hàng đầu Việt Nam ngày nay, cam đoan sẽ đem lại cho quý người quan tâm khoảng trống dễ chịu, sung sướng hàng đầu sau 1 ngày vận hành và học tập văng thẳng.

có tiêu chí All – In – One. tất cả những lợi ích đẹp hàng đầu sẽ đều tụ hội tại đây. thuộc nơi khách có thể đến vào dịp cuối tuần, ngày lễ ngày tết, hay là buổi tối sau 1 ngày bận rộn từ phía đời sống. các kinh nghiệm sảng khoái từ khu ẩm thực, khu shopping, Cinema, Công viên nước,…

Khu mua sắm cao cấp từ các thương hiệu nhất

Kết hợp cộng các thể tích trong sạch, yên tĩnh của công viên, đường đi bộ, khoảng trống lãng mạn ở quảng Ngôi trường, ồn ào, náo nhiệt tại khu chơi bời, giải trí…là dung tích tấp nập ở Trung tâm mua sắm lớn hàng đầu thủ đô.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai thu hút quý khách hàng đến tham quan bởi cơ sở mua sắm hầu hết từ các thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam và trên quốc tế

khách hàng tới sở hữu Trung tâm mua sắm Vincom ở Liễu giai có thể tự mình phát hiện những món hàng đẹp nhất, cùng hầu hết kế hoạch khuyến mại hấp dẫn, những sự kiện lớn PR mặt hàng,.. Chính bởi thế, Đây sẽ là nơi tuyệt vời để người mua có thể tìm cho mình các mặt hàng chất lượng và uy tín hàng đầu.

Vinhomes Metropolis sở hữu tổng diện tích lô đất là 19543m2, Với đó, khu phố ẩm thực đều tụ hội và chi phí đông đảo để trở nên khu quy nhất Với khu vực Q.Ba Đình

Hội chợ ẩm thực tiễn Vinhomes Metropolis Liễu Giai song là lựa cho hàng đầu cho lượng người Từ dịp cuối tuần, sở hữu sắp 300 siêu thị với đủ loại màu sắc, sắc thái và món ăn trên toàn quốc tế. không gian ẩm thực tế Vinhomes Liễu Gian sẽ đưa quý Quý Khách từ hương vị truyền thống tới tân tiến, miền đất phương đông tới tận phương tây, của Nhật Bản truyền thống, văn minh đến 1 Pari hiện đại, lịch lãm… tất cả chỉ với ở không gian ẩm thực Vinhomes Metroplis.

Tại biệt thự trên không Penthouse Vinhomes Liễu Giai, người mua sẽ đều trải qua một đẳng cấp sinh sống mới, đỉnh cao từ phía thượng lưu, những giá trị sinh sống không ngừng đều nâng lên.

phân phối Vinhomes Metropolis là cụm từ đã và đang vô cùng được những nhà đầu tư và quý người quan tâm mặn mà. đa số thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật thời gian nhanh nhất và đúng nhất. Qúy khách có nhu cầu mua bán nhà đất xin liên hệ với chúng tôi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,