Bất động sản hải long

Hóa giải những điểm không tốt trong thiết kế phòng khách căn hộ tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng


Hóa giải những điểm không tốt trong thiết kế phòng khách căn hộ tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Một số căn hộ tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng do chẳng sử dụng các vị trí tốt nên sẽ có bị ảnh hưởng bởi kết cấu tòa nhà làm cho chung cư chẳng vuông vắn. đặc biệt phòng khách có thể gặp những giả dụ sau đây và bí quyết hóa giải rất hợp lý

Phòng khách là dung tích có tần suất dùng nhiều nhất trong nhà, như thế nên phải bài trí, dọn dẹp nội thất thuận tiện nhất cho việc hoạt động của còn nhiều thành viên trong gia đình. bởi thế, biện pháp hạn chế những bất ích lợi cho phòng khách cũng khá tôn trọng.

1. Phòng khách có góc nhọn

Trong giả dụ phòng khách của gia đình bạn có góc nhọn bất thông minh, có hầu hết cách hóa giải không khó, hiệu quả mà chẳng ảnh hưởng đến kết cấu của tổng quan ngôi nhà. Ví dụ, che góc nhọn đó bằng bức tường gỗ và tiếp theo là trang trí bình thường như tường nhà.

Cũng sẽ có cân bằng các góc bởi thế này bằng hệ thống tủ, kệ có kích thước vừa vặn, sử dụng để vật dụng và đồ trang trí trong nhà. phương pháp làm này sẽ đánh lạc điểm xem của những khách hàng quanh đó, tạo sự thu hút vào đồ vật trang trí hơn là vào góc nhọn không cần thiết.

Theo phong thủy học, việc đặt một chậu cảnh lớn cũng tương đối hiệu quả vì chúng có tác dụng đào thải ảnh hưởng của góc nhọn đối với phòng khách. lưu ý nên dùng những loại cây có cành lá tươi tốt, sum sê thay vì các loại cây nhỏ.

2. Phòng nhỏ hẹp, trần thấp

Với thiết kế của chung cư Vinhomes Phạm Hùng thì số lượng dự án có phòng khách nhỏ hẹp là rất ít. Nhưng chúng tôi vẫn còn có vài lời khuyển đến bạn.

Đo là lựa chọn nội thất của dung tích có chiều cao tương xứng với chiểu cao của trần nhà để tránh cảm giác bị gò bó.

Nên giảm thiểu ghế có tay vịn cao, giảm thiểu các họa tiết trên trần và thiết kế cửa sổ rộng để tạo thể tích nhiều. Phòng nhỏ nên kết hợp sắc màu nhã nhặn, dung hòa sơn tường và nội thất.

3. Bí chẳng khí và thiêu ánh sáng

không gian nhà phố, đặc biệt là tầng dưới cũng thường bí chẳng khí và thiếu sáng do nhiều công trình xây san sát nhau. trong lúc đó, hầu hết phòng khách của vợ chồng lại đượcbố trí tại khoảng trống này, vì vậy điều quan trọng là thiết kế sao cho thông thoáng và thoải mái nhất cho khách hàng dùng.

bí quyết thông dụng nhất hiện nay là tạo dung tích giếng trời trong nhà, thông gió và lấy ánh sáng hiệu quả. ngoài ra, hài hòa với vách kính ngoài mặt đường để thể tích sinh hoạt mở rộng hơn.

các bạn có thể tìm hiểu thêm giá bán dự án Vinhomes Phạm Hùng

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,