Bất động sản hải long

Dự án Galeries giảng võ kiệt tác xây dựng nên diện mạo phía Tây thủ đô


Dự án Galeries giảng võ kiệt tác xây dựng nên diện mạo phía Tây thủ đô

Dự án Galeries giảng võ là dự án tổ hợp văn phòng, tâm điểm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp Nằm tại địa điểm ngay gần trung tâm thủ đô Hà Nội. Dự án Đắc địa trên khu đất cũ của triển lãm Giảng Võ - mảnh đất có 2 mặt tiền đường to tấp lập là Giảng Võ và Ngọc Khánh. chiếm hữu địa điểm Nằm, Đắc địa trong khu dân cư lâu đời cùng nhiều cơ sở hành chính, văn phòng lớn, Vinhomes Giảng Võ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và nơi đáng sống hiện đại Hà Nội. Có thể nói đây sẽ là xu hướng và sẽ là kênh đầu tư "hot" trong những năm tiếp theo, lạ mắt tại các phân khúc nhà ở cao cấp.


Theo quy hoạch của thành phố thì đây là khu đất tiến thưởng sau cùng trong nôi đô được xây đắp khu chung cư cao cấp. Vinhomes Giảng Võ sẽ là duy nhất và vì thế nó sở hữu một tiềm lực tăng giá lôi cuốn. Không chỉ có vậy, nhu cầu thuê nhà được dự đoán tăng trưởng nhanh và trong những năm tiếp theo sẽ thay thế nhu cầu sở hữu nhà. Đây là cơ hội khác lạ cho những nhà đầu tư nhạy bén.
Trong thời gian trở lại đây, nền kinh tế phát hành, thu nhập của trong dân tăng dần và nhu cầu sở hữu các căn nhà đầu tiên để ở là rất lớn thì tiếp theo những năm sau đó (dự kiến từ Tọa lạc 2017 trở đi), nhu cầu về nhà ở sẽ giảm và nhu cầu đầu tư cho thuê sẽ tăng cao. Đầu tư bất động sản sẽ là một kênh bình yên và có tiềm năng thu lời thu hút.
Không chỉ đầu tư cho thuê tốt, tiềm lực tăng giá của các căn hô cao cấp tại các dự án của Vingroup cũng rất lớn. Không chỉ đầu tư và kiến thiết không gian sống bên trong nhà ở, các CĐT to như Vingroup còn khác lạ chú ý tới việc kiến tạo hệ thống lợi ích và tiện ích chất lượng cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân. Không chỉ có vậy, các không gian tại dự án cũng được liên kết khéo léo với các cảnh quan sân vườn, tạo nến các không gian sống trong lành và yên tĩnh.


Có thể nói, đầu tư mua các căn hộ cao cấp cho thuê sẽ là xu hướng của bất động sản trong các năm tiếp theo đây và điển hình thời gian tới sẽ là các dự án như: Vinhomes Smart City , Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Sky Lake....

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,