February 18, 2019
Bất động sản hải long

Dự án Five Star Garden mở bán đợt cuối


Dự án Five Star Garden mở bán đợt cuối

Các quý khách hàng chỉ cần thanh toán hơn 500 triệu đồng sẽ nhận được cơ hội sở hữu căn hộ xanh tại dự án trung tâm quận Thanh Xuân – dự án Five Star Garden.

[caption id="attachment_1331" align="aligncenter" width="700"]Phối cảnh dự án Phối cảnh dự án[/caption]

Chủ đầu tư Five Star Garden, tập đoàn GFS, hiện đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục cuối cùng để có thể bàn giao nhà sớm hơn cho các cư dân tương lai. Hơn 90% các căn hộ tại dự án Five Star Garden đã được mua, dự án có sức hút tương đương với dự án Vinhomes Liễu Giai của tập đoàn Vingroup.

Tập đoàn này dự kiến sẽ phối hợp với đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc để đem đến gói quà giá trị mừng tân gia cho cư dân. Theo đó, các khách hàng sẽ có cơ hội được nhận gói quà tặng bao gồm 3 điều hòa Toshiba Inverter có tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng khi mua căn hộ 2 phòng ngủ, hoặc 4 điều hòa Toshiba Inverter trị giá 40 triệu đồng nếu mua căn hộ 3 phòng ngủ. Quà tặng này sẽ được trao tận tay cho các chủ nhân vào thời điểm bàn giao nhà hoặc được trừ trực tiếp vào tổng giá trị căn hộ. Với tiến độ thanh toán được chia làm 4 đợt, khách hàng chỉ phải trả khoảng 40% giá trị, tương đương với khoảng 760 triệu đồng để có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ và phần còn lại thanh toán sau một năm.

Chủ đầu tư còn dành ưu đãi lên đến 3% cho các khách hàng thanh toán 95% căn hộ thuộc tòa nhà G4, G5 và 2,5% đối với tòa G1, G2. Giá trị chiết khấu này sẽ được bù trừ vào đợt thanh toán cuối cùng của hợp đồng mua bán.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn vay hỗ trợ lãi suất ưu đãi lên đến 2,99% trong vòng 18 tháng từ ngày giải ngân đầu tiên.

[caption id="attachment_1330" align="aligncenter" width="700"]Phối cảnh dự án Phối cảnh dự án[/caption]

Trước bối cảnh khan hiếm nguồn cung dự án gần hoàn thiện tại khu vực quận Thanh Xuân, dự án Five Star Garden nổi lên với tiến độ thi công vượt kế hoạch và chất lượng các công trình đảm bảo bởi các nhà thầu uy tín thuộc Tập đoàn Coteccons và Phục Hưng Holdings, cùng với các chính sách ưu đãi đến giai đoạn cuối của dự án.

Dự án Five Star Garden hiện đang được đánh giá là một trong những khu căn hộ có giá ưu đãi nhưng đảm bảo chất lượng sống cao. Với 60% diện tích là không gian mở với cây xanh, sân chơi, đường dạo và hồ bơi xanh mát, các cư dân sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái, để hòa mình cùng với thiên nhiên tươi đẹp để lãng quên đi những bận rộn của cuộc sống hàng ngày. Không khí trong lành từ hồ Hạ Đình và khu sân vườn được bố trí trên mái tầng 25 hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống xanh mát cho cư dân của Five Star Garden.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,