Bất động sản hải long

Đảo Kim Cương cuộc sống xứng tầm đẳng cấp


Đảo Kim Cương cuộc sống xứng tầm đẳng cấp

Đối với bất động sản cao cấp, tầm nhìn là thứ mà giới thượng lưu sẵn sàng rút hầu bao để chi trả. Một căn hộ với góc nhìn tuyệt mỹ luôn là niềm tự hào và tài sản thể hiện đẳng cấp của bất cứ người thành đạt nào.  Các dự án cho thuê bất động sản. Mọi thứ bên trong căn nhà đều có thể thay đổi ngoại trừ quang cảnh - thứ tài sản vô giá mà có tiền chưa chắc đã mua được.

Đồng thời, với vị trí ngăn cách vì sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố, Đảo kim cương vẫn bảo đảm tính biệt lập, yên tĩnh của 1 cuộc sống thượng hạng. Đáng chú ý, khi công trình cầu nối Đảo đắc địa và đường Mai Chí Thọ hoàn tất, việc đi lại của người dân đảo càng trở Chính vì thế thuận tiện.
du-an-dao-kim-cuong

Địa điểm gần sông hợp xu hướng định cư

Từ trước đến nay, xu hướng “nhà giáp sông” chưa bao giờ tỏ ra lỗi thời. ở Việt Nam, những người sang trọng thường Chọn lựa những căn hộ gần với sông cho lối sinh sống hòa mình cùng thiên nhiên. khu chung cư giáp sông trở thành xu hướng thời thượng của những công trình BĐS.

Địa điểm giáp sông của hòn đảo mang lại ko khí thoáng đãng. những cây xanh và vườn hoa rực rỡ sắc màu được vun trồng tỉ mĩ tạo cảnh quan đẹp mắt và mùi hương hoa cỏ dễ chịu. Đặc biệt, Đảo kim cương tự hào sở hữu mật độ mảng xanh cao gấp 4 lần mật độ trung bình tại thành phố.HCM. nhờ vậy, dân cư đảo được thư giãn hít thở bầu không khí trong lành bậc nhất thành phố.

Xem thêm: Giá chung cư vinhomes sky lake phạm hùng

Chỉ 10 phút di chuyển tới trung tâm quận 1, ba mặt giáp sông và hệ thống con đường giao thông được xây dựng, nâng cấp liên tục, Đảo đắc địa luôn là chọn lựa xứng tầm với gia đình hiện đại.

Đảo đắc địa có được những lợi thế mà ko 1 công trình căn hộ thượng hạng nào ở Hà Nội.HCM có được. sinh sống trong các khu chung cư ở Đảo vàng tức là các bạn đang tận hưởng trọn vẹn cuộc sống mà chỉ những người trở thành đạt mới dám nghĩ tới.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,