February 20, 2019
Bất động sản hải long

Đẳng cấp từ những tiện ích của Vinhomes Liễu Giai


Đẳng cấp từ những tiện ích của Vinhomes Liễu Giai

Cũng giống như là những dự án khác thì khu căn hộ Vinhomes Metropolis có trong mình các lợi ích sang trọng 5 sao.

Bên cạnh các thiết kế khu chung cư cực kì hiện đại, cao cấp thì dự án còn có an ninh đc bảo đảm và Đồng thời khung cảnh ở chung cư Vinhomes Liễu Giai cũng rất thu hút khách. mọi người sẽ có được 01 đời sống sang trọng, đc thừa hưởng những cảnh quan của thiên nhiên, bầu không khí an lành.

Sau đây sẽ là 1 số tiện ích của dự án Vinhomes Liễu Giai được xứng tầm thế giới.

Hệ thống lớp học và phòng khám ở căn hộ Vinhomes Liễu Giai

mat-bang-dư-an-vinhomes-lieu-giai

Hệ thống trường học liên cấp từ cấp 01 cho tới cấp ba với nền giáo dục tiên tiến nhất và giáo viên rất nhiệt tình sẽ giúp con em các bạn học tập tốt hơn khi mua nhà ở dự án.

Đồng thời dự án còn có bênh viện đa khoa có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết cho mọi cư dân với trình độ bác sĩ có chuyên môn cao và ân cần nhẹ nhàng. bệnh viện còn được sử dụng các thiết bị hiện đại nhất để có thể giúp cho việc điều trị sức khỏe cho cư dân được tốt hơn.

Vinhomes Liễu Giai là Trung tâm thương mại đa dang 

tại căn hộ có Trung tâm mua sắm từ tầng 01 lên tầng 6 với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và Bên cạnh nước. Với hàng nghìn mặt hàng trong khu Trung tâm thương mại mang lại sự chọn lựa tuyệt vời cho cư dân khu đây.

Vinhomes Liễu Giai Hệ thống hệ thống an ninh và khu giải trí 

^AF979D9A9999D03DCBEFCC27C36B924AD231D5E80373B36E56^pimgpsh_fullsize_distr

Do tiếp giáp với những khu trung tâm chính trị lớn của cả nước Chính vì vậy hệ thống an ninh của công trình được bảo đảm. được tích hợp hệ thống dấu vân tay và thẻ để đảm bảo an toàn tốt nhất cho dân cư. Nhân viên bảo vệ có thể xử lý mọi tình huống xảy ra trong tòa nhà mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Ngoài ra còn có các nơi vui chơi giải trí như là rạp chiếu phim, Làm đẹp , nơi tập thể hình và các khu vui chơi giải trí ngoài trời cho trẻ nhỏ

Xem thêm: Thiết kế của Vinhomes Metropolis Liễu Giai có gì đặc biệt ?

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,