Bất động sản hải long

Cuộc đua chuẩn mực cuộc sống xanh tại các dự án chung cư cao cấp


Cuộc đua chuẩn mực cuộc sống xanh tại các dự án chung cư cao cấp

Sống giữa một không gian đô thị đông đúc, chật chội tấc đất tấc vàng nên nhà nhà chen chúc người người chen chân . Được về với một không gian yên bình và tràn ngập xanh là điều mà ai cũng mong mỏi sau những thời gian làm việc vất vả, những  giờ tan làm nhích từng chút một để thoát khỏi cảnh tắc đường để về nhà. Nắm được tâm lý này của khách hàng  những nhà đầu tư đều đang cố gắng đưa thật nhiều mảng xanh đến từng căn hộ, từng chi tiết và tổng thể dự án. Trong thị trường nhà đất hiện nay phân khúc căn hộ cao cấp đang chiếm ưu thế cả về số lượng và chất lượng do nhu cầu về dòng nhà ở cao cấp đang rất lớn. Đó cũng là lý do sức cạnh tranh ở phân khúc nhà ở này đang ở mức cao dẫn đến cuộc đua tiện ích giữa các ông lớn trong ngành.

khong-gian-xanh-tại-vinhomes-giang-vo

Không gian xanh tại các dự án

 

Thu hút  giới đầu tư bất động sản nước ngoài

Theo số liệu của CBRE Việt Nam trong năm 2016 dự kiến có khoảng 18.000 chung cư thuộc phân khúc thượng hạng được chào bán ra thị trường chiếm tỷ lệ 41% trên tổng số, phân khúc trung cấp xếp thứ 2 với 39%. Cũng theo dự đoán của CBRE trong các năm tiếp theo lượng chung cư thượng hạng được chào bán ra sẽ đạt 41.000 căn. Về con số giao dịch trở thành công chiếm 28% tổng số đạt mức 300 triệu đô la Mỹ.

Với sự tham gia tích cực của các nhà đầu tư ngoại bây giờ đã bắt đầu có sự phân hóa rõ rệt về đường nét kiến trúc và phong cách sống hướng đến người dùng so với đa số những chủ đầu tư trong nước. Đối với các nhà đầu tư ngoại môi trường sống luôn luôn là ưu tiên bậc nhất, các khu vực bên bên cạnh căn nhà như cảnh quan khuôn viên đều được quan tâm kiểm soát một cách khắt khe nhất đảm bảo các yêu cầu về chất lượng không khí, nơi xanh, quy hoạch thông minh tiện lợi cho cư dân tiếp cận dễ dàng với những hệ thống tiện ích… sau đó mới đến kiến trúc cơ cấu của căn nhà.

cong-vien-cay-xanh-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Cuộc sống xanh tại các dự án chung cư cao cấp

Xây dựng cuộc sống chuẩn cấp

Một số khu đô thị mới hiện nay như là căn hộ cao cấp Giảng Võ đều mời những đơn vị thiết kế cảnh quan bậc nhất quốc tế, đem tới những hệ thống lợi ích tối ưu hóa hiện đại nhất, môi trường sinh sống bên bên cạnh tạo cảm giác thân thiện tách biệt với khói bụi và sự ồn ào của bên ngoài kèm theo đó là tính chuyện nghiệp trong quản lý và gắn tới cộng đồng người dân bằng những buổi sinh hoạt dân trí.

Cũng thuộc phân khúc cao cấp là các khu đô thị không khác những khu nghỉ dưỡng hàng đầu với không gian sống yên tĩnh, hệ thống an ninh tuyệt đối, hệ thống hồ bơi rộng  ngoài trời , trong nhà với đầy đủ các dịch vụ nghỉ ngơi thư giãn, mật độ cây xanh cao làm cho đường đi trong công trình luôn luôn rợp bóng mát. Những người trở thành công luôn hướng đến một căn nhà phù hợp để có thể thừa hưởng đời sống sau 1 ngày làm việc áp lực.
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,