Bất động sản hải long

Chiêm ngưỡng biệt thự trên không tại Vinhomes Metropolis


Chiêm ngưỡng biệt thự trên không tại Vinhomes Metropolis

Căn hộ Vinhomes Metropolis là dự án nhà ở đẳng cấp do Vingroup làm chủ đầu tư, tại đây quý người mua không chỉ được hưởng thụ môi trường sống hạng sang tại căn hộ chung cư, sang trọng với Penthouse mà đều được hưởng thụ các cảm giác mới lạ, độc đáo dù vậy không kém phần hấp dẫn ở Sky Villa.

Sky Villa là loại hình căn hộ được nhiều người yêu thích, bắt nguồn từ Mahattan – Nơi tập trung các nghệ sĩ Mỹ nổi tiếng và giới thượng lưu, do đó Sky Villa được gọi là căn hộ theo phong cách sống New York

[caption id="attachment_1612" align="aligncenter" width="750"]can-ho-sky-villa-vinhomes-metropolis Căn hộ cao cấp Sky Villas Vinhomes Metropolis[/caption]

Biệt thự Sky Villa là niềm tự hào của các những doanh nhân, nghệ sĩ, Sky Villa không chỉ là căn hộ thượng hạng, mà còn là không gian giải phóng và kích thích sự sáng tạo. Bởi thế, không khó hiểu khi đây là loại hình căn hộ rất được nhiều người nổi tiếng, những doanh nhân, nghệ sĩ ưa chọn.

Có thể quý khách quan tâm tới căn hộ cao cấp Giảng Võ, đây cũng là dự án căn hộ của Vingroup vô cùng hiện đại và cao cấp được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Là nhà đầu tư bậc nhất Việt Nam trong thị trường BĐS, một lần nữa tập đoàn Vingroup lại mang tới không gian khác biệt Sky Villa khu vực Vinhomes Metropolis Liễu Giai, khẳng định sự hạng sang, uy tín của thương hiệu Vinhomes và nhà đầu tư Vingroup.

Căn hộ Sky Villa của Vinhomes Metropolis Liễu Giai là biệt thự trên không rộng, thiết kế đặc trưng ấn tượng. Mọi không gian, chức năng và tiện lợi còn được trải rộng trên một mặt sàn, những vách ngăn căn hộ được giảm thiểu đến mức tối đa để có thể. Đây là thông thoáng, ánh sáng tự nhiên với khung cảnh hồ Tây sang trọng, tạo nên cảm giác nghỉ ngơi thoải mái nhất cho quý khách, khơi gọi các cảm hứng và sáng tạo trong cuộc sống.

[caption id="attachment_1613" align="aligncenter" width="750"]can-ho-vinhomes-metropolis Căn hộ cao cấp Vinhomes Metropolis[/caption]

Chỉ có căn hộ Vinhomes Metropolis, quý người mua mới có thể cảm nhận sự khác biệt, hạng sang và trải nghiệm nơi sống khác biệt, thăng hoa nhất ở căn hộ Sky Villa. Còn gì bằng khi mà vừa sở hữu một căn hộ sang trọng, chất lượng, thương hiệu 5*, cảnh quan tuyệt vời mà còn nằm ngay giữa tâm điểm thành phố Hà Nội, thuận lợi, dễ dàng cho việc di chuyển.

Khi trở thành chủ nhân của Sky Villa tại căn hộ Vinhomes Metropolis tức là quý người mua đã sở hữu cho mình căn hộ có một không hai tại Việt Nam, nơi xây dựng một cuộc sống trọn vẹn, gia nhập vào cộng đồng thượng lưu ngay tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai, hưởng thụ các khác biệt, tiện lợi, đầy đủ ở nội khu dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,