Bất động sản hải long

Các lỗi thường gặp ở căn hộ chung cư


Các lỗi thường gặp ở căn hộ chung cư

Thường những chung cư tại căn hộ hơi khótuyệt vờihoàn hảo nhất, với những dự án tại Vinhomes Phạm Hùng cũng vậy. Nếu người quan tâm không để ý khi mua sẽ sẽ có phạm các sai lầm đáng tiếc để sau này phải ở trong các căn hô chẳng hài lòng.

thấp hơn đây một vài lỗi để bạn hạn chế được

Cửa

Một trong các gian nangia chủ gặp bắt buộckhông dễ dàng để thay đổi hệ thống cửa trong các chung cư căn hộ vì sẽ ảnh hưởng đến kết cấu của đầy đủ ngôi nhà. Trên thực tại còn nhiều căn hộ chung cư thường gặp nên phải một vài lỗi cơ bản sau:

– Cửa chung cư mở thẳng ra cầu thang hoặc có hành lang đâm thẳng vào. Điều này đầu tiên là ảnh hưởng tới không gian riêng tư. Theo lý thuyết phong thuỷ, dòng năng lượng vào nhà bắt buộc sự êm ả, hạn chế sự đột ngột và giảm thiểu bị xung đối. dự án phạm vào lỗi này rơi vào thế dễ xảy đến thị phi, gia chủ chịu đa dạng áp lực là điều chẳng tốt. Tuỳ theo tình cảnhchủ nhà sẽ có treo một chiếc gương, chuông gió hoặc quả cầu thuỷ tinh trước cửa vừa tạo những nét riêng cho dự án của mình và đóng góp hoá giải trực xung.

– Cửa còn nhiều phòng ngủ quá gần nhau hoặc giáp mặt nhau. Đây là một lỗi gây ra sự hỗn loạn về năng lượng, chủ nhà hay gặp phải tâm lý bất an, gặp rộng rãi chuyện thị phi. chủ nhà có thể hoá giải bằng bí quyết bài trí một chiếc đèn hành lang có dạng block cầu, dùng ánh sáng vàng sẽ góp phần hóa giải xung đối. Nếu cách giữa còn nhiều cửa phòng ngủ lớn thì việc đặt một chậu cây xanh giữa hai cửa phòng cũng giúp ngăn bí quyết hai khoảng trống với nhau vừa tạo vẻ thẩm mĩ.

Khu vệ sinh

hơi đa dạng thiết kế dự án khi buớc vào nhà gặp ngay cửa WC, đây là vấn đề rất kị theo Phong thủy và thuờng lúc gặp buộc phải dự án do vậy việc phục hồi rất mệt mỏi. Phuớng án chỉnh lí quay cửa sang một huớng khác hoặc một vị trí khác tốt về phong thủy, nhưng thuờng mang nhiều phiền hà trong thi công. ngoài ra lúc đang bố trí tiền phòng nối liền với một khu WC thì cũng có những bất cập. chẳng hạn Ví như huớng nhà đấy hợp với chủ nhà thì không may khu WC đặt ở phuơng vị đầu nhà lại làm hạn chế nhân tố tốt đó!

– Nhà vệ sinh được thiết kế khép kín trong phòng ngủ Master, có các thiết kế mà cửa giáp mặt ngay với giường ngủ. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của chủ nhà. vì thế sẽ có khắc phục bẳng phương pháp chuyển giường ngủ sang ở ngay khác. nếu bất khả kháng có thể treo trước của WC một quả cầu thuỷ tinh, có thể đặt chậu cây nhái trên tủ đầu giường vừa trang trí lại giảm thiểu tầm xem xấu hướng vào Toa-lét. bên cạnh đó nên phải giữ cho phòng vệ sinh luôn sạch sẽ, luôn luôn đóng cửa để hạn chế những uế khí thoát ra ngoài.

Xem thêm: Giá bán Vinhomes Phạm Hùng

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,