February 18, 2019
Bất động sản hải long

Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang – cũ nhưng chưa bao giờ hết hot


Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang – cũ nhưng chưa bao giờ hết hot

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng – thiên đường biển nhiệt đới Nha Trang vẫn là một thỏi nam châm hút khách du lịch từ Bắc tới Nam. Dù rằng bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố xinh đẹp này đã phát triển đến đỉnh cao nhưng dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nghỉ dưỡng tại Nha Trang

  • Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang
Nền kinh tế Việt Nam dần phục hồi sau một thời gian dài suy thoái, nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân cũng theo đó mà tăng lên. Tốc độc tăng trường GDP năm 2015 của Việt Nam ước tính là 6,5%. Lượng người Việt Nam có tài chính dư giả và nhu cầu về căn hộ thứ 2 cũng tăng lên đáng kể. Vốn được thiên nhiên ưu ái ban tặng những vũng vịnh đẹp, khung cảnh hữu tình, khí hậu ôn hòa, Nha Trang nhanh chóng trở thành địa điểm đón khách du lịch cả 4 mùa trong năm. Một trong những điểm hút khách thứ hai phải kể đến của thành phố biển Nha Trang là hạ tầng giao thông tương đối thuận tiện đối với cả đường sắt, đường không, đường biển hay đường bộ. Sân bay quốc tế Cam Ranh có quy mô lớn thứ 4 cả nước chỉ cách Nha Trang 30km. Thêm vào đó, năm 2014, cổ phần tại Cảng Nha Trang của Vinalines đã được mua tại bởi đại gia Vingroup. Tập đoàn này có tham vọng sẽ biến cảng Nha Trang từ một cảng công năng sang cảng chuyên phục vụ khách du lịch. Chúng ta có thể chắc chắn rằng trong một tương lai không xa, Nha Trang sẽ có cảng du lịch quốc tế, vị trí của thành phố này sẽ được nâng lên trên bản đồ du lịch thế giới.

Bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng cũng theo đó mà trở thành một xu thế tất yếu tại thành phố này để đáp ứng nhu cầu lớn của hàng triệu lượt khách. Hơn nữa, những dự án bất động sản của các nhà đầu tư uy tín đều nhanh chóng rơi vào tình trạng “cháy hàng” ngay sau khi được mở bán. Dường như nguồn cung của các dự án là không bao giờ thừa đối với nhu cầu nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang xinh đẹp Kèm theo đó, tâm lý an toàn của các nhà đầu tư, đặc biệt là đầu tư địa ốc lại đã đưa Nha Trang đứng đầu bảng trong danh sách những điểm đầu tư tốt nhất.  
  • Cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang
Theo số liệu mới nhất của tổng cục du lịch Việt Nam dự kiến giai đoạn 2015 đến 2030, du lịch Nha Trang sẽ đón hơn 1 triệu khách du lịch quốc tế và 2,5 đến 5 triệu khách du lịch nội địa. Nhu cầu về khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang cũng theo đó mà tăng lên đáng kể ở tất cả các phân khúc. Dự báo, khách sạn cần phải tăng lên thên khoảng 10.000 căn cho khách nước ngoài và 13.000 căn cho khách nội địa mới đủ đáp ứng nhu cầu trong thời gian tới. Theo thống kê của Savill – tập đoàn tư vấn bất động sản uy tín tại Việt Nam, địa ốc Nha Trang đã cung cấp cho thị trường 3.550 căn hộ tại 11 dự án. Đặc biệt, luật nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà tại Việt Nam trong vòng 50 năm đã đẩy thị trường bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng lên mức sôi động hơn bao giờ hết. Hiện nay, các đại gia bất động sản Vingroup, FLC… đã không hề bỏ qua cơ hội tốt đẹp này để khai thác tối đa tiềm năng địa ốc du lịch tại đây bằng hàng loạt các dự án với nhiều phân khúc đa dạng: Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Beach Front Trần Nha Trang… Ngoài ra, các căn hộ kiểu mới Codotel – căn hộ khách sạn cũng chính là một trong những sản phẩm được dự đoán sẽ trở nên phố biển tại Nha Trang trong thời gian tới.
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,