Bất động sản hải long

Bất động sản cao cấp xu hướng mới của thị trường


Bất động sản cao cấp xu hướng mới của thị trường

Đại diện một sàn bất động sản khá uy tín Hà Nội cho biết: “Quý 4 thường là thời điểm đón sóng lớn nhất vì nhiều khách hàng lo giá nhà tăng cao nên đã sớm đầu tư.

Dự án Vinhomes Thăng Long tọa lạc ngay ngã tư Lê Trọng Tấn giao cắt với Đại lộ Thăng Long và trên con đường trục chính Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng – Liễu Giai, địa điểm này di chuyển tương đối an toàn, chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 5km và chỉ mất 25 phút đến trung tâm tp Hà Nội.

Xu hướng thích nhà liền kề, nhà vườn từ phía khách ngày càng lớn xuất phát từ phía việc những ngôi nhà nội đô thường được thiết kế dạng nhà ống vô cùng bí bách, ngột ngạt. nơi ngoại trở thành, rất nhiều người mua nhà lại gặp khó khăn khi mua phải đất nông nghiệp chưa bưng bê đổi nguồn lợi sử dụng

bat-dong-san-cao-cap-tang-chuong

Trong khi đó, rất nhiều công trình khác tại khu vực ngoại thành cũng có mức thanh khoản kém khi xung quanh không có nhân lực, tiện ích đồng bộ. Còn đối với phân khúc nhà căn hộ thì quý vị lại ko mấy “mặn mà” vì tâm lý thích tại nhà đất.

Do đó bởi vì sao phân khúc nhà vườn, nhà liền kề được xây dựng bởi các nhà đầu tư có thương hiệu lại đang trở thành cơn sốt ở trên thị trường bất động sản.

Phân khúc nhà vườn, nhà liền kề lên ngôi

Nơi phía Tây đang thành khu “đất vàng” khi nở rộ hàng loạt dự án nhà vườn, nhà liền kề. “Phát pháo” mở đầu cho dự án nhà vườn đang thu hút được sự quan sát mạnh mẽ nhất từ phía thị trường chính là công trình Vinhomes Thăng Long. Anh Ngọc Minh (Thanh Xuân, Hà Nội): “Tôi đã đi khảo sát một loạt các dự án khu vực phía Tây và thực sự bất ngờ khi giá trị nhà vườn ở Vinhomes Thăng Long quá phù hợp, vừa túi tiền mà lại có rất nhiều tiện ích hơn.”

Tính trung bình, sau khi trừ hết những chiết khấu và hỗ trợ, giá nhà Vinhomes Thăng Long sẽ dao động khoảng 38,6 triệu/m2 đất nền chưa gồm VAT – một mức giá cả quá mềm so với các công trình lân cận. Không dừng lại ở đó, quý khách vay vốn ngân hàng và cam kết về tại sớm sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất lên tới 65%. Tức là, với mỗi ngôi nhà vườn đủ tiện nghi vốn có mức giá cả hơn 7 tỷ đồng, người mua nhà chỉ cần trả trước 35% là hơn 2 tỷ đồng. Nợ gốc cũng được ân hạn tới 2 năm.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,