Bất động sản hải long

5 điều đặc biệt cấm kỵ trong phong thủy văn phòng


5 điều đặc biệt cấm kỵ trong phong thủy văn phòng

Để công ty phát triển đi lên không chỉ phụ thuộc vào năng lực của các nhân viên và khả năng quản lý của lãnh đảo mà còn phụ thuộc vào yếu tố phong thủy. Phong thủy trong văn phòng cần phải tránh các điều cấm kỵ sau đây

1. Văn phòng nơi có nhiều công trình thi công

Địa điểm của văn phòng làm việc nên lựa chọn ở các nơi thông thoáng, không được gần những nơi có chùa đền, nơi nhiều công trình đang thi công hoặc phía dưới cầu treo. Địa hình và môi trường xung quanh khu văn phòng sẽ tác động rất lớn tới việc làm ăn của công ty các  bạn.

phong-thuy-van-phong

2. Không dùng ghế rocking trong văn phòng

Dùng ghế bập bênh trong phòng làm việc đang rất được ưa chuộng với trọng lượng nhẹ và mẫu đa dạng. Loại ghế này thuận tiện phòng làm việc ở nhà bởi nó có thể sử dụng để thư giãn thoải mái. Nhưng ở các văn phòng trong công ty thì loại ghế này đặc biệt không nên sử dụng. Theo truyền thống thì việc dùng ghế rocking sẽ khiến sự nghiệp của công ty các bạn trở lên kém phát triển.

3. Không giữ các đồ hỏng, han gỉ

Trong một văn phòng làm việc thì không nên giữ các đồ vật bị sứt mẻ, han gỉ như lọ hoa, cốc… nhất là các đồ vật bằng kim loại mà đã hỏng hóc, nếu để lại trong văn phòng thì sẽ làm thất thoát tiền bạc và cản trở sự phát triển của công ty.

4. Không trồng các cây cảnh theo sở thích cá nhân

Một không gian văn phòng làm việc có nhiều người bên trong sẽ làm cho căn phòng trở lên khó chịu và ngột ngạt. Việc trồng các loại cây xanh giúp cải thiện một môi trường thoải mái, thoáng mát, trong lành là hoàn toàn đúng. Nhưng không nên trồng cây xanh trong phòng làm việc theo sở thích từng cá nhân mà phải trồng những loại cây hợp với phong thủy như: trúc nhật, xương rồng, thiên thanh… điều này giúp cho công ty tránh được các điều xấu và phát triển tài lộc.

phong-thuy-van-phong1

5. Không được để bàn lãnh đạo tùy tiện

Vị trí bàn làm việc của những người lãnh đạo cần phải được xem xét kỹ lưỡng, không phải chỉ cần đặt ở nơi trang trọng nhất mà còn chọn nơi phù hợp với phong thủy của văn phòng.

Một người lãnh đạo là người quyết định “vận mệnh” của một công ty, quyết định sự phát triển của công ty. Chính vì vậy, các lãnh đạo là nam nên chọn đặt ở phía Đông Nam, còn là nữ thì nên đặt ở phía Tây Bắc, Tây Nam của văn phòng làm việc.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,