February 18, 2019
Bất động sản hải long

378 Minh Khai: Đất khu vực Đông Nam Hà Nội vô cùng đắc địa


378 Minh Khai: Đất khu vực Đông Nam Hà Nội vô cùng đắc địa

Quận Hai Bà Trưng từ lâu đã nằm trong chiến lược của nhiều chủ đầu tư lớn bởi đây là mảnh đất “địa linh nhân kiệt”, có vượng khí tốt, mang đến sự bình an và phồn vinh cho gia chủ.

378 Minh Khai - Đất khu vực Đông Nam đắc địa

Chuyên gia Phong thủy Tam Nguyên cho biết 378 Minh Khai vốn là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Hai Bà Trưng, phía Đông Nam của Hà Nội, nơi có có khí trường – địa khí rất tốt: “Thế đất của 378 Minh Khai bằng mà cao, phẳng mà vững chãi – thế đất vượng về danh vọng, quyền lực và giàu có”.

dat-khu-vuc-dong-nam-ha-noi

Bên cạnh địa khí thì 378 Minh Khai còn có yếu tố thủy khí càng gia tăng tính vượng phát với con sông Kim Ngưu ôm trọn nơi đây, khiến mảnh đất trở thành vùng đất hội tụ – thủy tụ – khí dừng, làm tăng thêm giá trị phong thủy, tạo nên vùng đất có năng lượng dồi dào.

378 Minh Khai – Lọt vào “MẮT XANH” của chủ đầu tư lớn

Với vị thế là một vùng đất địa linh nhân kiệt, vượng khí tươi tốt, từ lâu 378 Minh Khai đã được nhiều chủ đầu tư bất động sản có tiếng lựa chọn làm nơi phát triển lý tưởng. Và với tiềm lực mạnh, sự uy tín, Phong Phú đã trở thành chủ đầu tư với dự án chung cư Green Pearl tọa lạc tại mảnh đất 378 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng này.

chung-cu-green-pearl

Green Pearl nằm trên mảnh đất có thế cao rộng, bằng phẳng, không gian thoáng đãng và cây cối luôn xanh tươi. Theo các chuyên gia xây dựng hàng đầu nhận định, những dự án chung cư hoặc nhà ở được xây trên khu đất cao, địa thế bằng phẳng sẽ có tuổi thọ lâu hơn và sức chịu đựng lực tốt hơn so với các chung cư, nhà ở xây ở thế đất thấp, mấp mô.

Vợ chồng chị Tâm, khi đến tham quan dự án 378 Minh Khai cho biết: "Không khí trong lành và sự đầu tư kĩ lưỡng về không gian sống, tiện ích đầy đủ chất lượng chính là một trong những lí do khiến gia đình tôi quyết định chuyển đến sống ở chung cư Green Pearl. Hi vọng dự án sớm hoàn thiện để gia đình tôi dọn đến ở sớm nhất".

Với thế mạnh nằm ngay tại trục giao thông chính, Green Pearl dễ dàng kết nối tới các khu vực trọng yếu của thành phố cũng như khu ngoại thành hay khu trung tâm nội thành cũ. Hơn thế nữa, với dự án mở rộng tuyến đường vành đai 2 qua đường Minh Khai, Vĩnh Tuy đang được thực hiện, chắc chắn trong tương lai, mạng lưới giao thông ở đây sẽ vô cùng thông thoáng, cư dân sẽ không bị ám ảnh bởi những cảnh tắc đường như hiện tại.

Ngoài Green Pearl, tại khu vực Minh Khai cũng xuất hiện nhiều dự án chung cư. Nhưng hiện tại, dự án 378 Minh Khai vẫn là dự án được quan tâm nhiều nhất, có lượng khách hàng đặt mua nhiều nhất và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ phía khách hàng và cả chuyên gia.

Lựa chọn chung cư 378 Minh Khai là bạn đã lựa chọn nơi “an cư lý tưởng” không chỉ cho cha mẹ, bản thân mà còn cho thế hệ tương lai.

=>>> Tham khảo:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,