February 18, 2019
Bất động sản hải long

3 dự án mới của Sunshine Group được ngân hàng bảo lãnh


3 dự án mới của Sunshine Group được ngân hàng bảo lãnh

Ba dự án mới của Sunshine Group đó là Sunshine Center, Sunshine Riverside và Sunshine Garden đã có đầy đủ các pháp lý và bảo lãnh của ngân hàng để công khai mở bán sản phẩm.

Sunshine Group vừa giới thiệu ra thị trường 3 dự án bất động sản cao cấp: Sunshine Center (16 Phạm Hùng), Sunshine Riverside ( tại khu đô thị mới Ciputra -Tây Hồ) và Sunshine Garden ( ở Vĩnh Tuy - Hoàng Mai ).

du-an-Sunshine-center

Phối cảnh dự án Sunshine Center

Dự kiến tại 3 dự án này, chủ đầu tư sẽ cung ứng ra thị trường gần 3.000 căn hộ nhằm tạo dựng các cộng đồng dân cư cao cấp, có bản sắc riêng với tổng đầu tư hơn 7000 tỷ đồng.

Có thể quý khách quan tâm: Thông tin dự án Chung cư cao cấp Giảng Võ

Tại 3 dự án cao cấp của Sunshine Group được thiết kế theo phong cách châu Âu tân cổ điển, hệ thống sinh thái phong phú cùng với các tiện nghi cao cấp đồng bộ mang tới một môi trường sống cao cấp và thượng lưu. Tập đoàn Sunshine Group còn đặc biệt sử dụng quỹ đất lớn để đầu tư hệ thống tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân như: Trường học liên cấp, Shophouse, bể bơi, sân thể thao, khu cây xanh, thư viện cộng đồng…

du-an-Sunshine-Riverside

Phối cảnh dự án Sunshine Riverside

Chúng tôi đã phỏng vấn chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Sunshine Group - ông Đỗ Anh Tuấn cho biết: “ 3 dự án này đều là những đứa con tinh thần của chúng tôi, các dự án được thiết kế hiện đại, đầu tư các tiện nghi cao cấp nhất giúp mang lại một không gian sống thượng lưu và mang lại sự thoải mái hài hòa nhất với thiên nhiên. Đặc biệt, tính minh bạch về thông tin của các dự án là một yếu tố quan trọng mà chúng tôi mang tới cho các khách hàng” .

Tại 3 dự án Sunshine Center, Sunshine Riverside và Sunshine Garden; đều đầy đủ về tính pháp lý và được các ngân hàng bảo lãnh, đều tuân thủ theo pháp luật và được công bố rộng rãi trên thị trường. Điều này làm tăng tính minh bạch trong hoàn cảnh mà có nhiều chủ đầu tư cầm cố căn hộ đã bán, khiến các khách hàng ngày càng thận trọng hơn.

Theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản: trước khi bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai thì chủ đầu tư phải được ngân hàng thương mại có năng lực bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư với khách hàng. Điều này giúp minh bạch thị trường bất động sản, tác động đảm bảo quyền lợi của người mua nhà.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

Từ khóa: , ,